Những sự thật “trần trụi” về một Thiên Yết

421

“Trần trụi” sẽ đúng với nghĩa “trần trụi” khi nó cho bạn thấy con người thật của Thiên Yết. Cùng khám phá 10 nét đặc trưng của Thiên Yết để thấy được đôi lúc họ cũng có những tật nhỏ “cười ra nước mắt” luôn các bạn nhé!

nhung-su-that-tran-trui-ve-mot-thien-yet

– Làm việc hiệu quả nhất khi đồng hồ điểm tới giờ chót (cái kiểu “nước đến chân mới nhảy” đấy ^^ ). Chặng đầu cứ hãy chơi đã, Yết vốn ham chơi mà, chừng nào cấp bách Yết mới thể hiện khả năng “chạy nước rút” hơi bị đỉnh đấy nhé!

– Không thích người khác thấy vẻ yếu đuối của mình (bởi bình thường Yết luôn tỏ ra là người mạnh mẽ, nếu bất chợt mình trở nên yếu đuối trong mắt người khác Yết sợ sẽ bị cười chê ấy mà).

– Việc gì bản thân cho là đúng thì sẽ bảo vệ chính kiến của mình đến cùng (hơi giống bảo thủ tí, nhưng mà không hẳn đâu nhé).

– Thích tỏ ra mình là người biết tuốt, cái gì cũng biết hết (trừ mỗi cái khiêm tốn là không biết).

– Đối với việc bản thân thấy hứng thú thì sẽ làm đến cùng,ngay và luôn,nhưng…mau thích và mau chán.

– Quan tâm gia đình,bạn bè theo…cách riêng,vàcách này hay khiến mọi người hiểu lầm là người vô tâm (cách riêng của Yết đơn giản lắm, khi nào có người nhờ vả thì giúp, còn nếu người ta không có nhu cầu thì thôi).

– Hay giận nhưng mau quên (bản tính nóng nảy mà ^^ , giận thì nóng thiệt đó, nhưng quên liền hà).

nhung-su-that-tran-trui-ve-mot-thien-yet2

– Đã yêu ai thì trong mắt chỉ có người đó,không dễ bị lung lay bởi đối tượng khác (Yết rất chung tình đấy nhé! Ai làm người yêu của Yết thì khỏi lo về khoản này đi :3).

– Ngay cả khi có tiền hay không thì vẫn tiêu xài rất hoang phí (cái này giống bản chất quá, chẳng biết có di truyền trong máu hay không nữa).

– Có khuynh hướng thích gây hấn với người khác khi gặp chuyện,nhưng không bao giờ có ý nghĩ trả thù(đơn giản vì hay quên,ngủ 1 đêm là quên sạch).

Thiên Yết là thế đó, cũng đáng yêu lắm chứ phải không? ^^

Bình Luận