Những Nết Xấu Nhưng Đáng Yêu Của Kim Ngưu

687

Kim ngưu với những nét xấu nhưng vô cùng đáng yêu khiến cho người kia cưng không để đâu cho hết. Một khi bạn đã yêu một người rồi thì chẳng bao giờ nhận ra được tính xấu của họ đâu. Tình yêu đã đè bẹp cái lí trí của bạn rồi, thế thì chịu thôi chứ biết làm sao được. Ai kêu yêu Kim Ngưu quá làm gì?

– Kim Ngưu rất háu ăn đấy, với nó sống mà không thưởng thức, nhâm nhi những món ngon thì còn gì cuộc sống, phương châm của nó là “sống để ăn”. Vì hám ăn nên bị cái dễ dụ và dễ động lòng thông qua đường bao tử. Chế nào muốn tán Ngưu nhà tớ thì “”note” ý này lại nhé.

-Ham Tiền: tiền là tất cả của nó đấy. Kim Ngưu làm việc gì cũng có mục đích, cũng để kiếm tiền. Yêu tiền là vậy, nhưng được cái khi Kim Ngưu yêu ai thì không tiếc đồng nào cho người đó cả, đòi gì là được nấy nhé. Cưng người yêu lắm.

nhung-net-xau-nhung-dang-yeu-cua-kim-nguu

– Vô cảm; Đúng là như vậy, mỗi khi có người tâm sự hay cần chia sẻ điều gì thì mặt nó cứ trơ ra rồi im lặng. Có thể nó không biết bày tỏ cảm xúc, không biết nói những lời an ủi ngọt ngào. Nhưng thật ra trong lòng thì dạt dào cảm xúc lắm đấy. Thà như bạn yêu cầu nó giúp việc này, làm việc kia, hoặc chỉ đơn giản là bắt nó ngồi nghe bạn nói thôi thì ok. Nó sẽ làm tốt. Nhưng kêu nó an ủi thì hơi bị khó đấy. Kim Ngưu cũng khô khan lắm.

-Nhỏng nhẽo với người yêu : Bọn Ngưu khi chưa yêu thì ra vẻ “thanh niên cứng”, lạnh lùng và tự lập lắm. Khi yêu rồi, sa vào lưới tình rồi là hay đòi hỏi lắm ấy. Đôi lúc khó chịu thiệt nhưng đáng yêu một cái là Ngưu chỉ ra vẻ nhỏng nhẽo với người mà họ yêu thương nhất. Họ nghĩ ra đủ cách để hành hạ nửa kia của mình. Vòi vĩnh cái này, mè nheo cái kia. Nửa đêm nổi hứng có thể đòi anh í mua cho kem này, bim bim này. Nói vậy thôi chứ đừng có “tiểu thư” lắm,  Ngưu nhà tớ sẽ chạy dài đó.

nhung-net-xau-nhung-dang-yeu-cua-kim-nguu1

-Thích ngắm cái Đẹp và “Râm Rê”: Ai mà chẳng thích cái đẹp đúng không nào. Nhìn yêu ơi là yêu, xinh ơi là xinh nên sao mà kiềm lòng cho được. Còn cái vụ râm rê. Đúng người đúng chỗ lắm luôn nè. Thích ôm ấp, vuốt ve dễ bị tủi thân và cho là nửa kia không còn yêu mình nữa nếu như bị từ chối. Đặc biệt là các Ngưu nam rất thích vuốt những mái tóc dài, mượt. Đây cũng là tiêu chuẩn chọn bạn gái của nó đấy.

Hay ghen: Kim Ngưu tính sở hữu rất cao đấy. Bạn đừng có dại mà thân mật với bạn khác giới trước mặt nó. Nó không thích ai thân mật với người yêu mình đâu. Đi đâu cũng nên nói với Ngưu một tiếng để nó an tâm, chứ cứ im im mà đi thì thể nào cũng xảy ra chuyện thôi. Quản lí người yêu chặt lắm. Bất kể tính xấu nào của người yêu nó cũng có thể chấp nhận và bỏ qua được. Đổi lại phải chung thủy và luôn một lòng một dạ với nó.

Ờ thì xấu nết thiệt nhưng được cái đáng yêu nên thôi ai lỡ yêu thì ráng chịu nhé!

 

Bình Luận