Những điều chỉ có ở Sư Tử

738

Trong bản thân mỗi con người không bao giờ là nhất quán. Luôn luôn có những nét tương đồng và đối lập lẫn nhau. Sư Tử cũng vậy, chính vì lí do đó nên nhiều khi nó cũng tự kỉ và hâm hâm, dở dở vậy đấy. Nếu bạn là một Sư Tử chính hiệu hãy thử “test” những sự tương phản, đối lập sau trong con người mình xem có chính xác không nhé!

Tính Sư Tử thì hài hước cực kì rồi, chuyên gia gây cười cho nhóm nhưng không phải vì vậy mà giỡn mặt với nó đâu nha, nóng tính lắm đấy

Nhờ việc gì cũng nhiệt tình lắm, thảo mai ghê, đôi khi nhiệt tình thái quá làm người ta cũng ngại nữa. Tính khí thì hơi bốc đồng.

Đụng chuyện gì cũng giận nhau được, nhưng được cái nhanh hết, dễ bị dụ khị, dỗ dành xíu là quên ngay, cười ngay

Sư tử là chúa cả thèm chóng chán đấy.

nhung-net-tuong-phan-trong-con-nguoi-su-tu

Nhìn ngoài mặt là rõ già, rõ người lớn, đôi khi hơi giống cụ non nhưng mà suy nghĩ thì như con nít vậy

Giỏi dạy đời người khác nhưng không dạy được mình

Bề ngoài mạnh mẽ, cứng rắn là vậy nhưng bên trong thì đa sầu đa cảm lắm. Chỉ cần một lời nói vu vơ, một hành động vô tình cũng khiến nó suy nghĩ rất nhiều.

Kiêu căng khi mới gặp nhưng thân thiện khi tiếp xúc nhiều. Quen lâu rồi thì tính tình nó dễ thương lắm đấy. Phải thật may mắn mới có được bạn thân là sư tử, quý hơn bất kì thứ gì trên đời

Lạnh lùng khuôn mặt nhưng trái tim thì vô cùng ấm ấp

nhung-net-tuong-phan-trong-con-nguoi-su-tu1

Sư tử làm việc thì rất nghiêm túc, chú tâm đến mức không màng gì thế sự xung quanh. Nhưng tính khí nóng nảy và hấp tấp đã khiến mọi việc không được như ý. Các Sư Tử nên  cố gắng bình tĩnh và suy ngẫm lại một chút thì bạn sẽ thấy rằng quyết định của bạn hoàn toàn vội vàng. Phải thật bình tĩnh mới giải quyết được mọi chuyện.

Đừng buồn khi người yêu của bạn là một Sư tử nhưng rất vô tâm, không biết nói những lời ngọt ngào để làm bạn vui lòng. Thật ra, cậu ấy không biết cách thể hiện cảm xúc mà thôi, chứ trong lòng yêu lắm đấy. Muốn biết tình cảm thật thì nên nhìn vào những hành động của nó.

Những hành động đối nghịch như vậy cũng là cách để nó tự bảo vệ bản thân, không để người khác hiểu quá nhiều về mình. Còn đối với những người thân, người mà nó yêu thương thì không rắc rối vậy đâu, Sư tử luôn sống thật với bản thân mình, không cần diễn, không cần giấu diếm. Họ sẽ luôn là những chú mèo đáng yêu nhất trong lòng mọi người. Sư Tử thật sự dễ thương nếu như bạn hiểu được con người nó.

Nguồn: Sưu tầm

Bình Luận