Những Nét Đáng Yêu Của Cự Giải

675

Với tinh thần cởi mở và tính cách dễ thương, Cự Giải luôn quan tâm và chăm sóc cho mọi người. Cự Giải luôn trưng ra bộ mặt đáng thương, ngây ngô trông rất dễ thương. Khi giận, họ bĩu môi, ai nhìn cũng thấy yêu >.<

Cự Giải là người đáng tin cậy dù đôi lúc có hơi lơ đãng và hay quên :v. Cự Giải đặc biệt rất thật thà, ai nói gì nghe nấy, làm việc rất chuyên tâm (cũng đáng yêu đấy chứ :3 )
Cự Giải hiền lành, đằm tính, đôi lúc có chút hồn nhiên, ngây thơ (dù bên trong không biết sao nhé, cũng “cáo” lắm đó :v)
nhung-net-dang-yeu-cua-cu-giai

Cự Giải thích làm mặt tội, bộ mặt đáng thương, ngây ngô trông rất dễ thương, hay trề môi khi giận lẫy :v (toàn là nét đáng yêu cả)
Đặc biệt Cự Giải tiềm ẩn tính hài hước cộng với những hành động và lời nói không giống ai, thường đem lại cho người khác cảm giác thoải mái, vui vẻ khi ở bên 🙂

nhung-net-dang-yeu-cua-cu-giai1

Cự Giải luôn quan tâm và chăm sóc mọi người. Chính những câu nhắc nhở đầy yêu thương như “ra đường nhớ mang áo chống nắng”, “đi ngủ sớm để giữ sức khoẻ” của Cự Giải là nét đáng yêu nhất khiến bạn bè và gia đình nhớ đến cung hoàng đạo này.

Bình Luận