Take a fresh look at your lifestyle.

Những mỹ phẩm có thể bảo quản trong tủ lạnh

0

Tủ lạnh vốn được biết đến như là một trợ thủ đắc lực giúp kéo dài tuổi thọ và phát huy tối đa hiệu quả của các sản phẩm làm đẹp. Đối với những loại mỹ phẩm được làm lạnh, người sử dụng cần tiếp tục bảo quản chúng trong điều kiện nhiệt độ thích hợp ngay sau khi sử dụng để chúng không dễ bị tách lớp, dẫn đến hư hỏng. Vậy bạn đã biết được loại mỹ phẩm nào nên bảo quản trong tủ lạnh chưa?

  1. Kem dưỡng ẩm

Những loại kem có công dụng dưỡng ẩm khi đặt trong nhiệt độ mát sẽ góp phần giúp làm dịu làn da. Tuy nhiên, theo khuyến cáo từ các nhà sản xuất, tuỳ vào thành phần mà người sử dụng lựa chọn cách bảo quản phù hợp. Đặc biệt là các sản phẩm có chiết xuất từ dầu có thể bị chuyển thành chất rắn hay nhiều loại khác sẽ bị thay đổi cấu trúc sản phẩm, làm mất đi tác dụng vốn có của nó.

 

  1. Kem chống nắng

Với tính chất phải sử dụng thường xuyên nên chị em hay có một tuýp kem chống nắng ở trong túi. Thế nhưng, sản phẩm này nếu được bảo quản trong tủ lạnh sẽ giúp giữ được độ bền lâu hơn khi thoa lên da đồng thời kéo dài thêm thời hạn sử dụng so với khi để trong nhiệt độ bình thường. Kem chống nắng còn là một sản phẩm không thể thiếu với các chị em văn phòng hay những người sử dụng máy tính thường xuyên như cược thủ của các nhà cái uy tín.

  1. Chì kẻ mắt

Do cấu tạo từ sáp nên nếu được bảo quản trong tủ lạnh, chì kẻ mắt sẽ giúp người dùng dễ tạo nên những đường kẻ sắc sảo, rõ nét hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên đặt chúng trong một thời gian phù hợp để tránh bị quá cứng, giúp dễ dàng hơn khi sử dụng.

Comments
Loading...