Những mẫu hình lý tưởng mà các Bảo Bình thường nghĩ đến

316

Có bao giờ bạn thắc mắc Bảo Bình định hướng thế nào về người yêu hay vợ/chồng mình trong tương lai chưa? Tuy nó là chuyện đời thường của bất cứ ai, nhưng không phải lý tưởng của mọi người đều như nhau. Một chút chia sẻ của các Bảo Bảo nhà mình dưới đây có thể sẽ đem đến cho bạn vài điều thú vị và bất ngờ đấy nhé! Nào, cùng thử xem! ^^

nhung-mau-hinh-ly-tuong-ma-cac-bao-binh-thuong-nghi-den

Nữ Bảo Bình nghĩ:

– Ảnh là người chồng khuôn mẫu, có sự nghiệp ổn định, có nhà (chẳng cần nhiều tầng, đủ để xây dựng một mái ấm hạnh phúc là được), có xe (chỉ cần xe máy để lâu lâu hai vợ chồng chở nhau đi chơi là đủ hết sẩy luôn rồi), tư tưởng sống tự lập, không phụ thuộc về phía cha mẹ, yêu thương mình thật lòng.

– Có thể ảnh là người lạnh lùng, trầm tính và ít nói, nhưng lại có trái tim ấm áp và biết quan tâm đến mình, vậy là quá đủ.

– Ảnh là người có thể hiểu mình, cho mình cảm giác được an toàn. Những gì ảnh dành cho mình đều thể hiện bằng hành động chứ không nói suông. Ảnh cũng là người có tâm hồn tự do, để có thể cho nhau cảm giác thoải mái, thư giãn, không gò bó áp đặt.

Nam Bảo Bình lại nghĩ:

– Ẻm là cô gái biết quan tâm tới người khác,không mơ mộng viễn vông, không gây áp lực cho mình. Có thể ẻm là người có tính hơi “khùng” một chút, hơi trẻ con một tí, hơi “đanh đá” một tẹo, nhưng ẻm là người luôn biết làm cho tình yêu mới mẻ.

– Có lần mẹ bảo mình chứ: “Có chó nó mới yêu mày” (T_T).Nếu người ấy yêu mình, thì chẳng bao giờ dám kể lại câu này với ẻm đâu. Nhưng mà nghĩ cho cùng, ẻm đã chấp nhận mình thì chắc chắn ẻm phải là “cực phẩm” rồi!

– Ẻm là một cô gái biết đối nhân xử thế, vui tươi và tinh nghịch như trẻ con cũng được, điều quan trọng là ẻm chung thủy, chấp nhận bản tính phiêu bạt của mình và có thể tham gia cùng mình “phượt” khắp đó đây, chắc chắn sẽ thú vị lắm.

nhung-mau-hinh-ly-tuong-ma-cac-bao-binh-thuong-nghi-den1

– Có thể đó là mối tình đầu của mình: ẻm trông thật giản dị, là cô gái trầm tính mà mình chưa từng gặp, nhưng ẻm rất tình cảm, từng cử chỉ quan tâm khiến mình thấy thật ấm áp mỗi khi được ở bên.Ẻm có mái tóc dài trông thật duyên dáng và nữ tính, đúng kiểu con gái mình thích.

Nữ Bảo Bình lại nghĩ: nếu ảnh là người…

Dịu dàng như Tiêu Nại, ấm áp như Dương Lam Hàng, bản lĩnh như Tề Mặc, giỏi giang, lạnh lùng, mà chung thủy như Hà Dĩ Thâm, bướng bỉnh như Trình Tranh. Và chốt lại là, anh ấy chắc chắn đã trở thành hóa thạch rồi.

Còn Bảo Bình nam thì vẫn nghĩ: chẳng cần tìm đâu bên nước ngoài cho xa vời vô tận…

Chỉ cần em là cô gái đảm đang như nàng Tấm, hiền thục như nàng Vân, ân cần chu đáo như Thị Nở, cởi mở tâm hồn hết lòng tin tưởng như Mỵ Châu, anh còn gì phải mong đợi hơn nữa.

Nhưng mà chốt lại một câu cuối cùng, dù lý tưởng của Bảo Bình về người ấy có thế nào đi nữa thì…một khi đã là F.A lâu năm chỉ cần đối phương còn độc thân, chịu rước cái mặt già này đi mình kiểu gì cũng chịu hết á! =)).

*Noinghene.com – cung Bảo Bình*

Bình Luận