Những mặt trái giữa nam và nữ Song Ngư

390

Cùng thuộc cung Song Ngư nhưng giữa nam và nữ lại có những tính cách khác biệt, đơn giản bởi họ không đồng giới với nhau, chắc chắn sẽ có những điểm riêng không thể nào pha trộn. Cùng Noinghene điểm qua xem đó là những khác biệt thú vị nào các bạn nhé!

nhung-mat-trai-giua-nam-va-nu-song-ngu

Nam Song Ngư:

– Nam Song Ngư được xem là những anh chàng dại gái số 1 ^^, họ đặc biệt rất cưng chiều phái nữ mà không một chút đắn đo, coi đó là hạnh phúc của mình vậy. Gần như nam Song Ngư có một lý tưởng không gì có thể sánh nổi: bất kể cô nàng nào vẻ ngoài xinh xắn đối với họ là cả thế giới, và đương nhiên sẽ không quên tìm trò để cưa cẩm.

– Giả sử xuất hiện trước mặt họ không phải là một cô, mà nhiều hơn một cô gái xinh đẹp, nam Song Ngư sẽ ra sao ư? Ôi! Bạn không thể ngờ nổi đâu, họ sẽ một lúc “tấn công” tất cả những cô gái nào trong khả năng của mình và quan tâm các đối tượng ngang nhau không phân biệt nặng nhẹ. Đó cũng là lý do người ta cho rằng Song Ngư nam là kẻ đa tình thích lăng nhăng, nhưng kỳ thực điều đó như bản năng của họ rồi, khó thay đổi lắm.

– Nam Song Ngư chơi với con gái dễ hơn với con trai, nhưng họ chẳng bao giờ có thể kiếm được người yêu trong đám con gái ấy. Lý do vì cái bản tính “lăng nhăng” khiến họ không thể đem lại cảm giác an toàn cho các cô gái họ chơi thân, vậy nên chẳng ai dám tiến xa hơn một mối quan hệ bạn bè với họ cả.

nhung-mat-trai-giua-nam-va-nu-song-ngu1

Nữ Song Ngư:

– Nữ Song Ngư không năng nổ như các bạn nam đồng cung với họ, họ thường ít nói và khá lạnh lùng với người khác phái. Nhưng một khi họ đã quan tâm và muốn được gần gũi với ai đấy, họ lại nói nhiều hơn ngày thường, rất thích trêu đùa cùng người ấy và trò chuyện với người ấy cả nửa ngày chẳng hề biết chán.

– Mỗi khi nữ Song Ngư nóng giận không vui, họ có phần thiếu kiểm soát trong cách cư xử của mình. Họ có thể cáu gắt, đối xử với bạn thật phũ phàng, lời nói nhiều phần chua chát, nhưng ngay sau đó chợt nhận ra mình “cả giận mất khôn” thì quay ngoắt 1800 hạ giọng xin lỗi bạn ngay lập tức, rồi tìm cách an ủi xoa dịu để lấy lòng bạn vì sợ bạn sẽ giận họ và bỏ rơi họ mà đi mất.

Nữ Song Ngư cũng là người tính tình khá ngang bướng, thường chỉ tự nghe theo bản thân, ai khuyên gì cũng bỏ ngoài tai, trừ những khi mình bế tắc thực sự và cần được người khác giúp đỡ.

Nguồn sưu tầm: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận