Những kiểu người Bảo Bình hễ gặp là ghét

788

Bảo Bình cũng là mẫu người sống thân thiện, không hay tỏ ra khó chịu về ai đó, nhưng một khi đã gặp những dạng người mà từ khi sinh ra Bình đã được mặc định cái chữ “ghét” thì…cậu ấy có thể thề thốt không đắn đo: “Thà ăn cơm với tàu hũ thúi còn hơn phải nhìn cái mặt của những đứa đó”. Vậy những dạng người mà Bảo Bình ghét cay ghét đắng ấy là như nào, hãy cùng mình tìm hiểu xem các bạn nhé!

nhung-kieu-nguoi-bao-binh-he-gap-la-ghet

Bình rất ghét kiểu người hay đem chuyện đi nói lung tung… (ảnh minh họa)

Bảo Bình ghét những người hay lẻo mép, cũng ghét cay ghét đắng những kẻ sống lỗi mà cứ tỏ ra mình sống chuẩn.

Ghét cả mấy đứa giả tạo thích lợi dụng, lại hay giả vờ yếu đuối nhu mềm, cái bọn ra vẻ ngoan ngoãn, nịnh nọt người lớn nhưng thật ra lại rất láo và nham hiểm… Nói chung là những kẻ sống rất biết cách diễn sai bộ mặt.

Ghét nhất loại hay kể lể than thở, những kẻ đã không ra gì lại cứ hay đi phê phán người khác.

Ghét mấy kiểu người vô trách nhiệm, vô kỉ luật, hứa lèo, chỉ được cái mạnh mồm.

Ghét bọn nào thích thể hiện mấy cái vớ vẩn.

Ghét kiểu người thích lên mặt dạy đời dù chẳng hiểu gì về đời, thích tự tôn vinh mình là bố đời, mẹ thiên hạ.

Ghét cái thể loại nghĩ mình là trung tâm vũ trụ, ghét cái thể loại ngồi học mà hay nói như mình biết lắm, ghét cái thể loại nhìn ai cũng nghĩ người đó không bằng mình… Nói chung là những kẻ cao ngạo coi trời bằng nắp vung ấy.

nhung-kieu-nguoi-bao-binh-he-gap-la-ghet1

Cũng ghét những người ngạo mạn hay xem thường người khác… (ảnh minh họa)

Trong lớp luôn có một kiểu người thế này: thầy cô vừa hỏi gì là y rằng không chịu giơ tay, nhưng thích ngồi dưới rống lên cho thật to đáp án, như sợ ai trả lời mất, kiểu lập công với thầy cô ấy mà, kiểu mình là người duy nhất biết câu trả lời í mà, thật vô cùng thái giám.

Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp mấy đứa thế này: dẻo mồm, nhìn ai cũng có thể khen, khen đến cái móng chân của người ta, luôn thể hiện mình dịu dàng, nữ tính, mỏng manh, dễ vỡ, điệu chảy cả nước, nhưng thật ra lại là một đứa vô cùng nham hiểm, đanh đá, vô đạo đức. Nhưng đời vẫn là đời, mấy đứa như vậy thường được người lớn yêu quý vô ngần. Thế mới nói:”Đừng sợ quân thù trước mặt, hãy sợ những người bạn nịnh nọt mình sau lưng”.

Nguồn: Bảo Bình – Aquarius

Bình Luận