Tâm Sự Muốn Nói Từ Bao Giờ Của Song Tử

626

Cuộc sống là thế đấy nó giống như một ma trận vậy. Những điều càng xấu thì người ta xăm soi càng nhiều, có khi còn phóng đại và nhân đôi nó lên cho xấu một cách thậm tệ, nhưng ít có ai để ý được những điều tốt ngay cả khi nó đang hiện rầng rầng ngay trước mặt. Giống như song tử

nhung-dieu-tuyet-voi-chua-tung-duoc-biet-ve-song-tu

Điểm dễ thương của Song tử với mọi người
Mang tính quảng giao trong người nên căn bản Song Tử rất có năng khiếu trong việc giao tiếp, điều đó làm cho người đối diện có cảm giác thoải mái khi trao đổi với Song Tử. Họ mang lại niềm vui cùng nụ cười luôn thường trực trên môi, cộng thêm tính cách nhanh nhẹn cùng thông minh. Thêm vào đó, Song Tử còn có tố chất lãnh đạo, và có cá tính đặc biệt nổi trội nên thường có nhiều người cảm mến.

Sáng tạo là một trong những điểm nổi bật nhất Song Tử. Họ luôn dự tính những điều mới mẻ, những điều thậm chí mà người khác không nghĩ đến. Họ còn được sinh ra với trái tim ấm áp và biết chia sẻ. Vì vậy mà trong mắt mọi người, Song Tử luôn có thái độ rất tốt và tận tình với người khác. Hơn nữa, Song Tử còn thích ứng cực nhanh, họ không cần phải vật lộn với môi trường xung quanh, ban đầu không tránh khỏi lo lắng nhưng ngay sau đó họ đã nhanh chóng phá tan sự lạ lẫm và làm quen với mọi người. Với nét duyên và sự hấp dẫn của mình, Song Tử thực sự là những người đặc biệt ở mỗi nơi mà mình xuất hiện.

song Tử trong mắt “người ta” luôn là một con người hoạt bát, vui vẻ, tuy thỉnh thoảng có… nói hơi nhiều nhưng luôn mang niềm vui đến cho mọi người. Thế nên “người ta” mới nghĩ Song Tử vô tư như trẻ con. Chẳng mấy ai biết, ẩn giấu sau vẻ ngoài “tươi như hoa” đó lại là những góc khuất thật bất ngờ, đó là khi Song Tử yêu một ai đó.

Song Tử Cũng Khá Nhạy Bén Đấy

Đừng tưởng rằng cứ vô tư, vui vẻ thì không sâu sắc. Trong chuyện tình cảm, cậu ấy cũng vô cùng mãnh liệt. Đã không bộc lộ cảm xúc ra thì thôi, chứ một khi đã dâng trào thì… như thác đổ luôn. Bởi vậy, nếu không thực sự hiểu rõ về Song Tử, bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước cách cậu ấy bày tỏ tình cảm thậm chí còn nghi ngờ Song Tử đang bày trò để đùa. Đừng nghĩ vậy nhé, điều đó có thể làm Song Tử bị tổn thương đấy!

Một Song Tử khi đã rơi vào “lưới tình” sẽ sẵn sàng “bất chấp hết yêu nhau đi”. Dù là con trai hay con gái, cậu ấy cũng chẳng ngại gì mà sẽ chủ động tán tỉnh trước. Sự “tấn công” của cậu ấy cũng vô cùng mãnh liệt. Bạn sẽ nhận được những bất ngờ vô cùng ngọt ngào, những món quà lãng mạn, thậm chí còn có thể bị “khủng bố” tin nhắn nữa. Nhưng mọi thứ, một khi đã vào tay Song Tử sẽ trở nên vô cùng đáng yêu.

Song Tử cực ghét sự mập mờ. Dù đôi lúc, chính cậu ấy còn bày trò trêu chọc để khiến người yêu ghen, nhưng nếu đối phương làm điều đó ngược lại, cậu ấy sẽ nổi khùng lên ngay lập tức. Khi yêu, con người này trở nên vô cùng ích kỷ, chỉ muốn kè kè bên cạnh người yêu mình, tuyệt đối không cho bất kì ai “bén mảng” đến gần. Ngay cả việc người yêu chat chit hay nói chuyện với người khác giới cũng có thể khiến cậu ấy phải suy nghĩ, thậm chí là ghen và nổi giận.

nhung-dieu-tuyet-voi-chua-tung-duoc-biet-ve-song-tu

Vui vẻ là vậy, nhưng thực ra, từ sâu trong tâm can, Song Tử cũng rất sợ sự cô đơn. Chính vì nỗi sợ hãi vô hình ấy quá lớn, nên chính bản thân cậu ấy phải luôn gồng mình lên, cố gắng tỏ ra vui vẻ, cố gắng làm những chuyện khiến bản thân mình vui vẻ. Tất cả cũng chỉ là để khống chế nỗi sợ và sự cô đơn của mình mà thôi! Bởi vậy, đừng thấy cậu ấy luôn tươi cười mà nghĩ người ta không cần sự quan tâm nhé! Ai cũng vậy, ai cũng có lúc yếu mềm. Vì thế, hãy ở bên khi Song Tử cần.

Song Tử quả thật rất phiền phức và rắc rối, vẻ ngoài và nội tâm thực sự quá khác biệt. Bởi vậy nên, để hiểu và yêu một Song Tử cũng không phải điều dễ dàng. Nhưng một khi đã yêu rồi, bạn sẽ không phải hối tiếc vì bất kì điều gì đâu.

 

Bình Luận