Những điều Thiên Bình cực ghét! (Phần 1)

1375

Cung thiên bình ghét gì nhất nào ? Cung Hoàng Đạo nào cũng có tính cách tích cực và tiêu cực, chỉ khác nhau ở đặc điểm nhiều hay ít. Trong đó Thiên Bình có vẻ chiếm ưu thế nhiều nhất ở mặt “suy nghĩ tiêu cực”, họ ghét nhiều thứ lắm đấy nhé, không như những cung khác đâu. Nếu đã trót yêu một cô gái thuộc cung Thiên Bình, nhớ đừng đụng vào cái ghét của “cô nàng Tiểu Cân” này các chàng nhé, kẻo thì “thúi hẻo” có khi luôn ấy. ^^ Bây giờ chúng ta cùng xem các cô nàng Thiên Bình ghét những điều gì nhất nào.

À, thứ nhất là…

1. Ghét ồn ào: Không phải cô gái nào cũng thích chốn nhộn nhịp đông vui, những cô gái thuộc cung Thiên Bình sẽ lựa chọn cho mình một khoảng lặng để thư giãn tâm hồn. Cô ấy thích điều đó hơn là tiếng ồn ào nhiệt náo dù cho bất kể khi nào, ở đâu và đặc biệt là khi đang ở bên người bạn trai yêu mến.

– Thế nào? Hôm qua hẹn hò với chàng thuận buồm xuôi gió hem? – Quên đi! Đừng nhắc lại chuyện ấy với mình nữa. – Ủa sao thế? Mới đầu được mời thấy cậu hớn hở thế mà? – Ảnh đưa mình đi bar, mình không thích những chỗ đó, nhưng ảnh vẫn một mực đòi đi. Giá sao ảnh chọn cái quán cafe tụi mình hay đi ấy, tuy chẳng mới mẻ gì nhưng mình thích không gian yên tĩnh ở đấy, lại có nhạc lãng mạn nữa chứ, chúng mình sẽ dễ trò chuyện hơn nhiều. Chậc! Hôm qua ảnh làm mình hụt hẫng mà tiếc, rốt cuộc khiến người ta chuẩn bị cả buổi chẳng được gì hết. Chán! – Ờm! Cũng phải. Mà cậu thấy sao rồi, có định… – Chả biết nữa, nói chung mất hứng hẹn hò luôn rồi. – Vậy à, chia buồn luôn nhỉ…

Trên đây là một ví dụ. Nếu bạn là người có sở thích ngược lại với cô ấy, hãy nghĩ thử đi, chọn người mình yêu hay một trong những sở thích mà bạn hoàn toàn có thể thay thế…

2. Ghét bị lừa dối: Dù chỉ là lời nói dối nhỏ nhất cũng đủ khiến cô ấy cảm thấy khó chịu. Nếu những lời nói dối cứ tiếp diễn sẽ khiến cô ấy xa lánh bạn ngay mà chẳng cần thêm lí do đâu nhé.

3. Ghét phiền phức: Đừng tỏ ra quá quan tâm khi cô ấy không hứng thú đáp lại tấm lòng nhiệt tình của bạn, điều đó đôi khi khiến cô ấy cảm thấy phiền toái và lâu dần sẽ e ngại mỗi lần gặp bạn đấy. Hãy giữ khoảng cách vừa phải cho mối quan hệ ban đầu, nếu cô ấy tỏ ra hài lòng và đáp lại bằng bất kỳ hành động hay cử chỉ nào, bạn cũng nên kiên trì để hai người cơ hội xích lại gần nhau hơn.

– Để anh đưa em về nhé.

– Cảm ơn anh. Nhưng em có hẹn với nhỏ bạn rồi, nó tới đón em giờ đó.

– Ồ thế à… Mà giờ này trễ rồi, biết đâu bạn em quên hẹn hay bận gì đột xuất, cứ để anh đưa em về rồi em nhắn bạn em khỏi tới đón cho tiện.

– Dạ thôi, cảm ơn anh. Anh về trước đi kẻo hai bác đợi cơm, em chờ bạn được rồi, không sao đâu anh (Ôi cái lão này sao cứ bám dai như đỉa vậy trời, buông tha tui giùm cái đi >”<).

Thật tiếc cho anh ấy! 🙂 giống như một kẻ bám đuôi khiến cô ấy thêm khó chịu phải không nào.

nhung-dieu-thien-binh-cuc-ghet-phan-14. Ghét sự vô tâm: Bất kỳ cô gái nào cũng thích được người khác phái quan tâm đến mình dù ít hay nhiều, đặc biệt đối với người đàn ông mà cô ấy đang chú ý. Nếu điều ngược lại diễn ra, chẳng ai trong số họ sẽ thấy vui vẻ hay thoải mái khi nhận được sự thờ ơ hờ hững từ phía đối diện đâu. Riêng với các nàng thuộc cung Thiên Bình, sự vô tâm đôi khi trở thành một vệt đen khiến họ đánh giá cả con người của bạn, và họ sẽ cân nhắc kỹ hơn liệu có nên tiến xa mối quan hệ với bạn trong tương lai? Vì thế hãy chú ý tìm hiểu và quan tâm đúng mức tới cô gái mà mình thích các chàng nhé, đừng tỏ ra “bất cẩn” như anh chàng dưới đây là một ví dụ chẳng hạn 🙂

– Anh à, cái váy này đẹp hơm? (Giá mà ảnh chịu mua cho mình thì thích biết mấy! Hí hí!)

– Em muốn thử không?

– Hì hì! Vậy mình vào xem một lúc nha anh.

[…]

– Chà ơi anh xem này! Có đẹp không?

– Ờm…ừ…

– Ủa anh nhìn đi đâu đó, em bên này mà.

– À à…hả…thế em chọn được chưa?

– (Cái gì vậy trời??? Đi với mình mà tâm hồn cứ để đâu đâu là sao?) Thôi khỏi đi, em hết hứng xem rồi!

– Ủa vậy không mua nữa à?

– Anh thích thì ở đó mà mua. Em về trước đây!

– Ấy sao thế em? Đợi anh với nào!…

Man with (fake) Love and Hate tattoos on his hands.5. Ghét bị hiểu lầm (nhưng sẽ không chịu giải thích đâu): Khi bị hiểu lầm sẽ chẳng mấy ai cam chịu “ngậm bồ hòn” tí nào, đặc biệt đối với các nàng Thiên Bình thì đó là điều vô cùng tệ hại, họ thậm chí cảm thấy như đang bị đối xử một cách ngược đãi (ôi nghe có vẻ nghiêm trọng đấy^^). Thực ra Thiên Bình chỉ ghét bị ai đó hiểu lầm thôi, nhưng oái oăm ở chỗ họ sẽ chẳng chịu nói ra điều đó, một lời giải thích cũng không hé cho bạn biết đâu nhé, vậy nên tốt nhất khi đã lỡ hiểu sai về nàng một điều gì đó, hãy thành thật xin lỗi mà không nên giấu giếm hay cố tình quên bẵng nó đi, bởi nàng đang cần bạn tự động “đầu thú” và sau đó mới chịu “khoan hồng” cho bạn để cả hai trở về mối quan hệ như trước.

6. Ghét người có mùi rượu bia: Chuyện này nghe có vẻ bình thường phải không, hầu như tất cả phụ nữ đều chẳng ưa gì cái “mùi hương bàn tiệc” khó chịu này tí nào, riêng với các nàng Thiên Bình nó lại trở thành một vấn đề nghiêm trọng đấy các chàng nhé. Họ sẽ tỏ ra rất khó chịu nếu có một người đàn ông sặc mùi bia rượu đến gần và cố tình bắt chuyện giữ chân họ. Tệ hơn khi người đàn ông đó là bạn, và bạn trước đây đã từng lấy được điểm trong mắt của cô ấy, thì lần này những ấn tượng của cô ấy về bạn sẽ nhanh chóng tiêu tan trong chớp nhoáng. Vậy nên đừng bỏ qua chi tiết không hề nhỏ này để có thể tiếp cận và thắt chặt mối quan hệ giữa bạn với cô ấy tốt hơn nhé.

7. Ghét nơi dơ bẩn (nên thường bị phán là tiểu thư): Phải rồi! Chỉ có các cô nàng tiêu thư khuê các mới quen ở nơi sạch sẽ từ nhỏ thôi mà. 🙂

– Ôi anh ơi, hay mình đi chỗ khác đi, ở đây sao thấy ghê ghê thế nào ấy.

– Ghê gì chứ em. Thấy không, khách vô quán này cứ gọi là nườm nượp, có ai thấy ghê đâu.

– Anh xem này, bàn ghế rồi thìa đũa, tới hộp đựng khăn giấy luôn kìa, lại còn sàn nhà nữa chứ, ruồi nhặng không à. Thôi ghê lắm mình đi chỗ khác đi anh.

– Ẹ! Thôi được rồi, vậy “tiểu thư” tính đi đâu, giờ 12h đêm rồi á, đi đâu đây?

– Tiểu thư gì mà tiểu thư, là em lo cho sức khỏe tụi mình thôi, ăn uống chỗ này có biết bảo đảm hay không chứ. (Suốt ngày kêu người ta chảnh tiểu thư, chả hiểu gì sất! >”<)

– Ừ ừ được rồi được rồi, vậy giờ em muốn đi đâu thì chọn đi.

Bình Luận