Mặt trái trong tính cách của Bọ Cạp

587

Những điều thầm kín chính là những góc khuất trong con người của Thiên Yết, rất khó lòng mà chạm đến được. Đôi khi những gì bạn thấy trước mắt không phải là bản chất thật của nó đâu, không dễ gì mà hiểu được một con người, nhất là những cá thể bí ẩn, lạnh lùng như các tiểu Yết nhà ta.

  1. Đi đâu cũng mang điện thoại theo bên mình, giống như là người bạn tri kỉ vậy, chúi mũi vào điện thoại riết nên hay tự kỉ.
  1. Nhìn người có thể đoán được tính cách và cảm xúc của người đối diện. Nên với những người khác nhau nó sẽ có những cách ứng xử khác nhau. Vì vậy, nên hay bị nói là kẻ hai mặt.
  1. Nhiều khi bị trêu là già trước tuổi vì am hiểu rất nhiều lễ nghĩa, đạo lý nhân sinh và cách sống… Do nó cũng hay đọc sách về Nhân học.
  1. Nhiều khi thì hiền như bụt, đôi lúc lại điên cuồng không ai cản được.
  1. Rất dễ bị tổn thương bởi lời nói của một ai đó, nhưng vẫn cứ giữ trong lòng, không muốn ai biết mình đang giận, đang không hài lòng vì một điều gì đó.

nhung-dieu-tham-kin-cua-thien-yet1

  1. Mỗi khi buồn, người ta hay tìm đến Thiên Yết để chia sẻ nỗi lòng, nhưng mỗi khi nó cần một người bên cạnh thì chẳng có ma nào xuất hiện. Mọi người cứ nghĩ là nó mạnh mẽ lắm.
  1.  Luôn có thái độ chán ghét thực tại và chỉ muốn quay về quá khứ, quay về “tuổi thơ dữ dội”. Trong đầu có những suy nghĩ kiểu như “Giá như lúc đó mình cố gắng thì….”, “nếu được quay lại mình sẽ thế này, không như thế kia”, bla…bla
  1. Thiên Yết có khi có thể cười rất vô tư, không thèm chú ý đến hình tượng hay cách nghĩ của mọi người, cũng có khi chìm trong suy tư trầm mặc …
  1.  Là một người rất háo thắng, thích sự chinh phục khó khăn thử thách. Nhưng thất bại không bao giờ đánh gục được nó. Thiên Yết luôn lấy những điều đó làm kinh nghiệm và động lực để bước tiếp.nhung-dieu-tham-kin-cua-thien-yet
  1. Các Thiên Yết sẽ nhanh chóng trở thành những sinh vật đáng yêu nhất nếu như cậu ấy cố gắng tự sửa đổi mình. Hãy hiền hòa, chắc chắn hơn để người khác có cơ hội làm bạn cũng như các bạn không phải nuối tiếc vì để vuột mất những người bạn chân thành.
Bình Luận