Song Tử Thà Chấp Nhận Ế Còn Hơn Là Yêu Đơn Phương

301

Ai cũng nói Gió vô tâm, lạnh lùng, kiêu ngạo và thổi bay tất cả những gì Gió đi qua. Nhưng đâu ai biết được trong lòng của Gió là một trái tim nóng bỏng và dễ vỡ. Song tử cũng như Gió, cũng rất mong manh và dễ tổn thương.

Bạn, là một người yêu Song Tử hay được một Song Tử yêu.
Chắc có lẽ bạn cũng biết Song Tử hay che giấu cảm xúc của mình. Họ thường “bằng mặt nhưng không bằng lòng”. Đôi khi thật chất đang rất đau, rất suy sụp nhưng lúc nào cũng nói “tớ ổn”, lấy nụ cười che giấu tổn thương. Nhưng cũng đôi lúc, khi tình cảm tan vỡ, họ đã chấp nhận và thật sự “ổn” thì bạn hãy tin nhé. Đừng quá lo lắng, quan tâm sau khi bạn làm họ buồn, hoặc tổn thương sẽ tạo cho họ cảm giác bị thương hại,


Và Song tử rất ghét bị thương hại. Một khi Song Tử đã chấp nhận chuyện không hay đó, tức là họ đã xác định họ sẽ bước tiếp chặng đường dài của gió mà có lẽ bạn đã trở thành 1 kí ức.

nhung-dieu-tham-kin-cua-song-tu

Họ vốn là những người khá thẳng tính, khi không thể tiếp tục, nếu từ phía họ, họ sẽ thẳng thắn mà nói với bạn. Vì Song tử không thích dính vào tình cảm dây dưa. Còn nếu từ phía bạn, chắc chắn họ cũng sẽ muốn bạn thành thật nói thẳng với họ.


Với Song tử, sau khi kết thúc tình cảm, bạn vẫn có thể trở thành 1 người bạn của họ. Họ sẽ không thấy khó chịu vì điều đó đâu, chỉ sợ sự khó chịu ở nơi bạn mà thôi. (Song Tử vốn làm người khác nhớ nhiều mà hận cũng nhiều mà ~.~).


Nỗi đau của Song Tử cũng giống như tình yêu của họ vậy. Ào ạt đến dồn dập, đau lắm, chết lặng và trái tim như ngừng đập, nhưng cũng chỉ là 1 khoảnh khắc, đến rồi đi rất nhanh. Họ là 1 trong những cung hoàng đạo biết cách tự mình vực dậy thoát khỏi nỗi buồn, đôi lúc rất yếu ớt nhưng cũng rất mạnh mẽ. Đối với họ, bước qua nỗi đau là 1 cách trưởng thành và rút ra bài học, và chắc họ cũng đã quen với việc tự mình chắp vá trái tim.

nhung-dieu-tham-kin-cua-song-tu1

Có một số Song Tử sau khi bước qua chuyện đau buồn. Họ chọn cách “tự kỉ” tức tạm bỏ hết tất cả và chỉ muốn biết mất, yên tĩnh 1 mình. Họ thuộc tuýp Song tử trầm lặng (rất ít – theo 1 bài viết 1 Song tử trầm lặng nguy hiểm gấp 999 lần 1 Song tử nói nhiều :D). Họ dùng thời gian để nguôi ngoai nỗi buồn. Tuy là họ có thể vượt qua nỗi buồn nhanh,

Nhưng không có nghĩa là là họ không biết đau, không có nghĩa là bạn có thể “thoải mái” làm tổn thương họ. Dù ít hay nhiều điều đó đã cướp đi 1 phần đẹp đẽ của nụ cười Song Tử, đã khắc lên 1 vết sẹo trên trái tim họ.

Bạn biết điều gì không Song tử, bạn là 1 người khó buông tay. Nhưng khi tình cảm tan vỡ và không thể nào cứu vãn được nữa, thì bạn hãy học cách chấp nhận mọi chuyện. Vì khi bạn chấp nhận bạn sẽ không thấy luyến tiếc, muốn níu kéo nữa. Bạn hãy mỉm cười mà bước tiếp bạn sẽ thấy thoải mái hơn, bạn là gió mà, gió phải bay tiếp để thấy nhiều điều tốt đẹp hơn.

Bình Luận