Những điều Nhân Mã ghét nhất trên đời

771

Này các “tình yêu” của Nhân Mã ơi, nếu có thương Mã thì nhớ nhé, đừng bao giờ dính dáng tới những điều Mã ghét, kẻo có khi…Mã ghét lây cả bạn luôn đó. Bây giờ thì hãy cùng mình tìm hiểu xem những điều gì khiến Nhân Mã ghét cay ghét đắng nhé!

nhung-dieu-nhan-ma-ghet-nhat-tren-doi

ghét ai nói nhiều, nói dai, nói lải nhải. Nếu gặp phải người thế này Mã sẽ tìm cách tránh xa, hoặc là giữ im lặng không nói lại lấy một tiếng để…mong người ta đừng nói thêm nữa.

– Mã ghét bị quấy rầy lúc đang mộng mơ. Đây là lúc Mã giữ cho tâm hồn được thư giãn, Mã rất cần được yên tĩnh.

– Mã ghét câu hỏi dạng như “đi đâu, làm gì, đang ở đâu..”, nó như một kiểu trói buộc quản thúc cuộc sống của Mã vậy. Mã là chú ngựa hoang cơ mà, Mã thích được tự do!

– Mã ghét bị sai khiến. Mã hoàn toàn có thể biết mình nên làm gì, đừng sai khiến Mã như một đứa trẻ thế chứ.

– Mã ghét bị mất tự do. Nếu phải chịu cảnh tù túng ép buộc, Mã nhất định sẽ vùng lên đấy (có điều vùng lên thế nào thì…khó ai mà biết được =.=).

– Mã ghét bị lừa dối. Mã đối xử với ai cũng chân thật, tại sao lại đối xử ngược với Mã như thế? Mã sẽ giận lắm đấy!

– Mã ghét bị hối thúc, giục giã. Mã tự biết mức độ cấp thiết và quan trọng của công việc cũng như thời gian, vậy nên Mã cũng không cần có ai phải hối thúc.

– Mã ghét cô đơn, hay nói đúng hơn có lẽ là Mã sợ. Phải! Mã rất sợ phải cô đơn, vậy nên nếu có một người nào đó sẵn sàng ở bên Mã, Mã chẳng do dự mà quấn quýt bám lấy người ấy để chơi cung đâu.

nhung-dieu-nhan-ma-ghet-nhat-tren-doi1

– Mã ghét bị so sánh. Mã thích được làm chính mình không lẫn lộn với bất cứ ai, đừng so sánh Mã với một người nào khác, Mã sẽ cảm thấy tự ái vì cảm giác mình trong mắt bạn chỉ như cái bóng của người mà bạn đang so sánh tới thôi.

– Mã ghét người hay đùa dai. Tính Mã vui vẻ hoạt náo là thế, nhưng Mã luôn biết chừng mực vừa phải, nếu đi quá giới hạn sẽ thành điều Mã khó chịu lắm đấy.

– Mã ghét chửi bậy, cái này là cực ghét luôn í! Dường như những từ ngữ thô tục đối với Mã là khắc tinh, Mã cảm thấy khó chịu khi phải nghe những tiếng tục tĩu ấy, thậm chí nếu nó diễn ra liên tục, Mã sẽ phát điên vì nhức đầu và chói tai.

– Và điều cuối cùng mà Nhân Mã nhà ta ghét…chính là những kẻ thích nói xấu sau lưng… Í ẹ! Tới cái này là thấy nhột à nha. Thôi! Mình xin chấm hết tại đây kẻo Mã mà hắt hơi liền tù tì lại đi tìm đứa “đang nói xấu Mã” thì hỏng ^^.

*Noinghene.com – cung Nhân Mã*

Bình Luận