Những điều nghịch lý của Thiên Yết

1677

Chắc hẳn các bạn thuộc cung Thiên Yết ai cũng nhận ra đôi lúc bản thân có những nghịch lý mâu thuẫn đến là khó hiểu phải không? Vậy bây giờ hãy cùng đọc những điều thú vị dưới đây để tự so sánh xem bạn đã và đang nằm trong những số nào nhé :”>

nhung-dieu-nghich-ly-cua-thien-yet

1. Níu kéo nhưng dứt khoát. Có thể Yết cảm thấy hơi tiếc nuối một điều gì đó, nhưng Yết sống theo lý trí của mình, một khi nó đã ra đi thì hãy cho nó đi.

2. Hào hoa nhưng rất chung tình. Chỉ khi gặp được một nửa kia đích thực, Yết mới thực sự dành cả trái tim mình cho người ấy.

3. Thân thiện,hòa đồng nhưng khó thân thiết. Đối với ai Yết cũng dễ dàng bắt chuyện, nhưng thực ra Yết chỉ lịch sự xã giao vậy thôi.

4. Dễ thích nhưng không dễ yêu. Đối với Yết, thích là thích, mà yêu là yêu. Yết có thể thích cùng một lúc nhiều người, không kể đối tượng là nam hay nữ, nhưng yêu thì chỉ có một người thôi.

5. Dễ tha thứ nhưng lại để bụng. Nghe có vẻ kỳ cục phải không? Nhưng kỳ thực Yết nhớ dai lỗi lầm của người ta chỉ để làm bài học cho mình, mong muốn mình không lặp lại cái lỗi ấy với người khác thôi.

6. Hay nhịn nhưng khi vượt quá giới hạn thì nổi cơntam bành hơi bị rợn. Hãy thông cảm cho Yết, bởi người xưa chẳng phải có câu “tức nước thì vỡ bờ” đấy chi. Dù sao Yết cũng luôn cố gắng kìm nén lòng mình mỗi khi gặp điều khó chịu để giữ hòa khí được lâu bền mà :3

7. Thoải mái nhưng có quy tắc. Yết sống rất vô tư khoáng đạt, cư xử với mọi người rất dễ chịu, nhưng không bao giờ cho phép đi quá giới hạn chuẩn mực.

8. Rất buồn nhưng mặt luôn cười. Yết cũng biết tự dối lòng mình đấy, có lẽ chỉ đơn giản để tự an ủi bản thân một chút thôi, biết đâu cũng vơi đi phần nào chứ nhỉ 😐nhung-dieu-nghich-ly-cua-thien-yet1

9. Thích chia sẻ cùng người khác nhưng luôn che đậy nỗi buồn. Những lúc như thế Yết sẽ tự gặm nhấm nỗi buồn một mình mà không muốn người khác chịu chung tâm trạng với mình, bởi Yết muốn được thấy mọi người xung quanh sống thật vui vẻ.

10. Thành thật nhưng khó bị lừa. Yết không thật thà đến mức ngây ngô, Yết đủ khôn khéo để biết cách đối xử chân thành với mọi người và luôn đề phòng cảnh giác những tín hiệu không tốt về phía mình.

11. Mạnh mẽ nhưng dễ mềm lòng. Bề ngoài Yết sống theo lý trí, nhưng bên trong lại rất đa cảm và mềm yếu.

12. Biết nhiều nhưng không hiểu tường tận. Yết thích học những thứ đại lược mà không cần chuyên sâu (chắc để mỗi lần hội họp nhóm bạn lại ngồi “chém gió” ấy mà :3). Nhưng môn nào Yết thực sự thích, thì Yết học còn dữ dội hơn người khác nữa đó ^^.

13. Yêu cuồng nhiệt nhưng không thích biểu lộ nóquá phô trương. Yết sống bình dị và chân thành, khi yêu ai Yết chỉ cần thể hiện mối quan tâm cho người ấy mà chẳng cần phải “chứng minh cho cả thế giới cùng biết”.

14. Không hay ghen nhưng khi ghen thì bỏ luôn chứ không có dằn vặt hay khóc lóc van lơn. Có những lúc Yết cục tính lắm đấy >”<, nếu lỡ để Yết phát hiện ra bị “cắm sừng” Yết sẽ dứt khoát đưa ra quyết định “bỏ ngay và luôn không cần níu kéo cho thêm đau đớn” =))

Bình Luận