Những điều nên biết khi yêu một Bảo Bình

532

Bảo Bình là người khó đoán tâm tư tình cảm, bởi họ rất ít khi biểu lộ suy nghĩ của mình ra bên ngoài. Vậy làm sao để có thể chinh phục trái tim một Bảo Bình mà bạn đang theo đuổi, những bí kíp sau có thể giúp bạn dễ dàng hiểu hơn về tính cách của một Bảo Bình luôn “dị”, để kiên trì cho tới ngày thành công.

– Cần một chút thờ ơ để Bảo Bình tự do.

– Cần một chút sẵn lòng để Bảo Bình biết mình có ý nghĩa.

– Cần một chút chiếm hữu để Bảo Bình cảm thấy thuộc về ai đó.

– Cần một chút để tâm để Bảo Bình biết mình có người quan tâm.

– Cần một chút độc đáo để luôn làm Bảo Bình cảm thấy hứng khởi.

– Cần một chút chủ động để Bảo Bình không có cảm giác mình là người duy nhất muốn duy trì mối quan hệ đó.

nhung-dieu-nen-biet-khi-yeu-mot-bao-binh

Ngoài những điều trên thì hãy nhớ

– Đừng bao giờ lừa dối. Bảo Bình thích sống chân thật, họ nghi kị những thứ dối gian. ( Có thể họ luôn có thể nói dối không chớp mắt, những đều là những điều vô hại, thậm chí là để đùa vui. Nhưng lừa lọc và dối trá, với mục đích giấu nhẹm những sai trái, thì lại khác)

– Luôn chân thành. Thà nói thật những gì bạn làm, có thể khiến Bảo Bình buồn, còn hơn là nói dối, để rồi sau đó khiến họ phải đau đáu trong lòng, người mình thương yêu nhất lại dối trá họ.

– Đừng quá yếu đuối. Bảo Bình không thích phải gồng mình để che chở cho cả hai. Có thể họ mạnh mẽ, có thể họ cứng rắn, nhưng cuối cùng thì Bảo Bình vẫn là Bảo Bình, gái hay trai đều muốn người mình thương cùng sẻ chia những khó khăn mệt nhọc.

nhung-dieu-nen-biet-khi-yeu-mot-bao-binh1

– Bảo Bình không phải một món hàng, càng không phải quả bóng để đá đi đá lại. Đừng lấy lý do “rời xa em/anh mới có thể khiến em/anh hạnh phúc” để rời xa họ. Ít ra hãy nghĩ xem trong lòng họ sẽ nghĩ như thế nào trước đã.

– Bảo Bình có thể là kẻ sống lý trí, có thể là kẻ lạnh lùng, có thể nhẫn tâm dứt áo ra đi. Họ đi. Là vì chẳng có ai níu giữ. Là chẳng ai muốn họ ở lại. Nên với lòng tự trọng, là họ đi.

Cuối cùng, Bảo Bình thích những gì thật thực tế, nhỏ nhặt nhưng biểu đạt được sự quan tâm chân thành của bạn đối với họ. Sự quan tâm đó không cần nhiều, bởi Bảo Bình không đòi hỏi.

 

Bình Luận