Những điều nên biết khi quen một Ma Kết

461

Bạn đang muốn làm quen với một Ma Kết, nhưng liệu bạn đã hiểu nhiều về họ chưa? Ma Kết cũng có cảm xúc, thậm chí nhiều hơn rất nhiều so với người bình thường và ngoài sức tưởng tượng của bạn. Nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần một chút tinh tế bạn đã có thể nhận ra những điều làm nên con người họ rồi đấy.

Ma Kết thường rất xấu tính khi bị thức dậy nửa chừng giấc ngủ. Thẳng ra mà nói lúc đó họ đang giữa trạng thái nửa mê nửa tỉnh, họ sẽ không thể nào ý thức được rõ những gì diễn ra xung quanh, và cả hành động của bản thân khi phản ứng lại những tác động bên ngoài đó. Vì vậy tốt nhất đừng dại mà phá rối giấc ngủ của họ.

Ma Kết rất ghét việc bị so sánh giống một ai đó, bởi đơn giản họ luôn muốn khẳng định bản thân mình, không thích mình trở thành cái bóng của người khác.

nhung-dieu-nen-biet-khi-quen-mot-ma-ket1

Những người lạ sẽ thấy Ma Kết thật lạnh lùng, nguy hiểm khi họ im lặng…trên thực tế Ma Kết im lặng đa phần là vì không biết nói gì.

Mất rất nhiều thời gian để thực sự tin tưởng và yêu một người nào đó, bởi Ma Kết thường xác định yêu là cưới. Họ không thích một mối quan hệ mà trong đó bạn chỉ xem Ma Kết là người có thể thay thế hoặc ngược lại – sẵn sàng tranh cãi gay gắt nếu một ai đó cho rằng tình yêu vĩnh cửu là điều dở hơi nhất khi Ma Kết đang yêu.

nhung-dieu-nen-biet-khi-quen-mot-ma-ket

Đừng than vãn quá nhiều với Ma Kết nếu bạn không có đặc ân đó, hay bạn chỉ biết kêu than mà không làm gì cả, dù bạn có nói ngon ngọt hay mệt mỏi thế nào về cuộc sống của bạn, Ma Kết cũng không bao giờ đứng về phía bạn hoàn toàn, cách họ nghĩ tốt nhất cho bạn là nhìn vào cái sai của bạn: đưa ra những lời khuyên có giá trị nhưng chắc chắn là không kém phần nghiêm khắc – như một người cha đang dạy con mình.

Ma Kết có một thói quen giao tiếp khá thú vị: họ luôn nhìn thẳng vào mắt người đối diện, không phải vào cả gương mặt, không phải vào trán, vào má, hay vào bất kì bộ phận nào khác, mà vào mắt. Điều này khiến đối phương như cảm thấy bị nhìn xuyên thấu, không thể che đậy được gì trước Ma Kết. Đôi khi có những người cố gắng nói dối Ma Kết, chỉ cần Ma Kết nhìn thẳng vào mắt họ và nói “tôi biết đó không phải là sự thật”, tự khắc người kia phải thú thật mà không dám chối thêm.

Đôi mắt của Ma Kết rất đặc biệt. Họ có thể không biết cách biểu cảm bằng nét mặt, nhưng nếu bạn đủ sâu sắc và nhìn vào mắt Ma Kết, họ lại là bậc thầy trong việc điều khiển cửa sổ tâm hồn. Khi MA KếT vui, đôi mắt họ như có tia sáng lấp lánh. Khi họ giận dữ, chỉ 1 cái lườm cũng đủ khiến người khác im thin thít. Và khi MA KếT yêu, nhìn vào mắt họ và bạn sẽ cảm nhận rõ tràn ngập sự yêu thương, trìu mến.

Bình Luận