Suy Nghĩ Của Ma Kết Về Tình Yêu

722

Đôi khi chỉ Ma Kết mới có thể hiểu được những tính cách và hành động của bản thân mình. Có Những điều cực kì khó hiểu nhưng đối với nó là hoàn toàn bình thường, không có gì đặc sắc. Là một cá thể hơi lập dị nhưng cũng rất đáng yêu đấy. Cố gắng hiểu thì cũng sẽ phát hiện ra được nhiều sự thú vị đấy.

  • Các nữ Ma Kết đa số là giản dị đến mức xuề xòa, chẳng ra phong cách gì, nhiều lúc còn tưởng thôn nữ xuống núi kìa. Cũng chẳng đến mức là không hiểu gì về thời trang, nhưng mà tại lười thay đổi, thích sự đơn giản và tiện lợi. Có khi sáng ngủ dậy đi học cũng chẳng thèm chải tóc, vuốt nhẹ mấy cái rồi đi. Con gái kiểu gì vậy trời. Nhưng vào những dịp quan trọng thì chải chuốt, chỉn chu lắm nhé.
  • Thời gian chuẩn bị phải đến tận 2-3 tiếng, lựa đồ nào cho hợp, cho tôn dáng, cho đúng xì tai. Nên xõa tóc cho duyên dáng hay cột đuôi ngựa cho năng động, trẻ trung? Có nên bỏ lớp kính cận mà đeo lens cho long lanh không nhỉ. Túm cái váy lại là phải hoàn hảo từ trên xuống dưới mới chịu bước chân ra khỏi nhà.
  • Ít khi tiếp xúc với người lạ, không thích ba cái trò làm quen vớ vẩn qua mạng xã hội, rất kĩ tính trong việc chọn bạn. Hay bị người khác hỏi, sao buồn vậy. Ơ, có buồn gì đâu, tại cái bản mặt nó thế thôi. Lúc mà hợp gu rồi bắt đầu chém gió xuyên lục địa, những điều không được trong sáng cho mấy.
  • Tính tình thì cực kì thẳng thắn và rất coi trọng quy tắc, chỉ nói 1 lời, không nhây. Nó mà là người lãnh đạo hay đứng đầu thì rất khó tính và cầu toàn đấy, không bao giờ cho phép sai một điều gì, dù là nhỏ nhất. Quản lí nhân viên rất chặt chẽ, chuyên quyền, ai cũng phải răm rắp nghe theo. Nhưng cũng rất biết cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến.
  • Có một khuyết điểm là hay thờ ơ với mọi việc, “ừ biết ròi”, “có liên quan tới mình đâu”, “ủa vậy hả”. Mọi việc mà Ma kết làm nhất định phải có một mục đích gì đó, dù lớn hay nhỏ, nếu không thì nó quyết không động tay.

nhung-dieu-lam-nen-mot-ma-ket-chinh-hieu1

  • Tuy nghiêm túc và kỉ luật là vậy nhưng đôi khi nó cũng làm việc thiên về cảm hứng lắm.Đã thích nhưng không hứng thì từ từ, đợi cảm hứng đến cái đã, đã thích và lại có hứng thú nữa thêm vào thì làm điên cuồng, có khi trước deadline cả phân nửa thời gian.
  • Ma Kết rất thích sự ngọt ngào, càng khó khăn, mắng mỏ hay thúc giục càng làm cho nó khó chịu và cố tình làm ngược lại với yêu cầu của bạn để chọc tức. Đã không chọc thì thôi, khi mà nó cố tình thì người kia pahir nổi điên lên mới hả dạ. Cành nhỏ nhẹ với nó, năn nỉ thì càng tốt, nó càng khoái và sẽ nhiệt tình giúp đỡ thôi.nhung-dieu-lam-nen-mot-ma-ket-chinh-hieu
  • Bình thường thì rất hiền lành kiểu như gọi dạ bảo vâng, ai trêu ghẹo cũng cười cho qua chuyện. Nhưng một khi không thấy nó cười mà nheo mày, nhướn mi là hiểu rồi đấy nhá. Đừng có dại mà lại gần, tránh xa ra đi bom nổ chậm đấy.
Bình Luận