Những điều không thể lý giải về Song Ngư

537

Có những điều ngay chính bản thân Song Ngư cũng không thể hiểu lý do vì sao họ trở nên như thế. Có thể nói thẳng ra rằng, đó là những nghịch lý mâu thuẫn trong tính cách của Song Ngư, và họ rất khó thay đổi chúng, họ chỉ mong sao mọi người có thể phần nào cảm thông và chia sẻ…

nhung-dieu-khong-the-ly-giai-ve-song-ngu1

Đôi lúc Song Ngư cảm thấy buồn vì yêu thương, buồn vì cảm xúc, buồn vì bản thân,… Nhưng Song Ngư luôn sợ buồn, mặc dù không muốn thế nhưng không thể ngừng buồn.

Ngư muốn được quan tâm, luôn muốn được biết đến, muốn được chú ý, nhưng khi đạt được những điều trên, họ lại muốn có một không gian riêng mà không muốn ai chạm vào.

Là người của sự thẳng thắng, trung thực và công bằng, vậy nên khi Song Ngư sai, họ sẽ làm đủ mọi cách để chuộc lỗi lầm, cho dù là âm thầm hay lộ liễu. Họ sẽ làm cho người ta cảm thấy bối rối vì sự thành khẩn, nhưng họ không bao giờ nhận là mình sai…

Song Ngư giỏi cực kỳ trong việc hiểu cảm xúc của người khác, có thể ngồi lắng nghe tâm sự, có thể bày vẽ, mách nước, có thể an ủi, làm lành vết thương tình cảm của mọi người, nhưng lại không thể tự làm lành vết thương của chính mình. Song Ngư khi bị tổn thương sẽ quên rất nhanh, nhưng bao giờ vết thương ấy cũng để lại sẹo trong lòng.

Song Ngư vẫn được mệnh danh là kẻ chung tình và chiều chuộng người mình yêu nhất, nhưng Song Ngư luôn muốn chinh phục một ai đó khác (điều này thường thấy ở các nam Song Ngư thôi). Nhiều người hỏi, làm sao có thể chia trọn vẹn tình yêu cho hai người? Nhưng Song Ngư vẫn là kẻ đâm đầu vào tình yêu “nhiều tập” đó mà chẳng cần biết lý do tại sao.

nhung-dieu-khong-the-ly-giai-ve-song-ngu

Có thể bạn đã từng thấy một Song Ngư nhát yêu, nhưng đó chẳng qua chỉ vì họ chưa từng yêu ai thôi. Còn một khi Song Ngư đã vượt qua được bức tường vô hình đó thì họ sẽ yêu mãi (giống như loài sâu bướm ấy – sâu thì không bay được, và mãi không bay được, nhưng khi đã hóa bướm thì rất đẹp và không ngừng bay). Nhưng khi điều ngược lại xảy ra, họ không thể vượt qua bức tường vô hình ấy, chẳng có ai chịu mở cửa trái tim mình, thì ôi…họ sẽ chẳng thiết yêu làm gì đâu, tìm một lối giải thoát cho kiếp cô đơn của mình cho xong – cắt tóc và…(híc! T_T mục này đối với các bạn gái nhiều khả năng xảy ra hơn nhé).

Hầu hết Song Ngư đều nói dối không có lý do, thích là nhích, thấy ngứa là lừa người cho vui. Chả cần biết đó là chuyện gì, về vấn đề gì, Song Ngư có thể đâm chọt bất kỳ lúc nào họ muốn. Mà chính họ chẳng biết vì sao họ làm được nữa.

Và một điều cuối cùng mong các Ngư chú ý: thích thức khuya, nên Song Ngư tuy vốn đẹp nhưng “mau già và mau xấu” chỉ vì cái tội thức khuya. ^^ Nếu ai đọc xong dòng này mà ngó xem đồng hồ thấy nửa đêm rồi thì tắt máy (điện thoại) đi ngủ luôn cho lành nhé! (Hihi)

Nguồn sưu tầm: Hội những người thuộc cung Song Ngư

Bình Luận