Những điều không thể khác về Thiên Bình

401

Có thể nói nó là tính cách thường hay gặp nhất ở những người thuộc cung Thiên Bình, ít lẫn đi đâu với ai khác. Cho dù chục năm, trăm năm hay nghìn năm vạn năm thì…Bình Nhi vẫn là Bình Nhi thôi ^^, cái tính trời sinh ra nó vẫn như thế.

nhung-dieu-khong-the-khac-ve-thien-binh

– Thiên Bình thường hay đứng ở lập trường của người khác mà suy nghĩ, nên đôi khi cậu ấy có thể thay đổi bản thân sao cho phù hợp với đối phương hơn.

– Thiên Bình là người bên ngoài ấm áp và lương thiện, thích cảm giác nhàn nhã nhưng cũng yêu cảm giác mạnh. Nếu kiên trì khám phá Thiên Bình bạn sẽ phát hiện bên trong của họ đủ ấm đến độ thiêu cháy bạn. Nhưng đôi khi cũng có trường hợp Thiên Bình thật đáng sợ, đó là lúc họ gạt bỏ quan điểm của mọi người sang bên để độc tôn ý nghĩ của mình lên trên nhất.

– Càng thân thiết thì bạn sẽ thấy Thiên Bình càng bộc lộ bản tính, có khi dễ phát cơn tức giận.Đối với người lạ nếu không quá liên quan thì rất thờ ơ, hiền lành nhưng thực chất là không quan tâm đến người ấy một chút gì cả.

– Thiên Bình là kẻ ham ngủ nhưng lại hay thức thất thường vào ban đêm, dường như nó đã trở thành thói quen từ khi cậu ấy có một cuộc sống độc lập, và thói quen ấy rất khó thể bỏ.

– Đối với nhiều việc có khi không để tâm, chỉ thực sự chú ý nếu quyết tâm làm gì đó nhất định trong một khoảng thời gian. Tính tình thì lúc nóng lúc lạnh thất thường khó đoán.

nhung-dieu-khong-the-khac-ve-thien-binh1

Đôi khi tính tình thay đổi thất thường khiến Thiên Bình thật khó đoán…

– Khi Thiên Bình đã phát bệnh lười thì làm gì cũng ậm ừ cho qua mãi chưa bắt đầu được, phải đợi có hứng Bình mới làm một cách đàng hoàng nghiêm túc.

– Khi Thiên Bình trở nên lo sợ điều gì đó càng cố tỏ ra mạnh mẽ, không sợ gì hết, cốt để che giấu đi cái điều tồi tệ đang đeo bám ở bên trong thôi.

– Nói thật thì…hầu hết Thiên Bình đều rất yêu quý và trân trọng tình bạn của mình. Đặc biệt khi có một người bạn thân, nếu chẳng may chuyện gì đó khiến tình bạn giữa hai người rạn nứt thì đối với Thiên Bình nó là điều không tưởng, thậm chí khiến cậu ấy gặp phải cú sốc tinh thần khá lớn.

– Thiên Bình có nhiều việc thích nhưng để trong lòng, không muốn nói ra hay chia sẻ với ai.

– Cậu ấy cũng không thích cãi nhau, nhưng lại…thích “châm thêm tí dầu vào lửa” rồi bay vô can cho vui (nhưng chỉ riêng lúc bạn bè đang trêu đùa nhau chọc ghẹo thế thôi, chớ gặp chuyện nghiêm trọng thì Bình Nhi đâu nỡ làm thế ^^).

Nguồn: Hội những người thuộc cung Thiên Bình

Bình Luận