Những điều khó đoán trong tính cách của một Bảo Bình

286

Tính cách của con  người là những điều khó đón nhất, chúng ta chỉ mất một ngày để quen với một người nhưng cần cả đời để hiểu được họ. Những người càng khó hiểu thì nội tâm càng sâu sắc. Bên trong họ luôn chứa đựng những giằng xé nhất định không biết chia sẻ cùng ai, họ càng trở nên bí ẩn, khó hiểu hơn bao giờ hết.

Đối với bạn bè rất tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ hết sức có thể, nhiệt tình nữa, không bao giờ tính toán chi li trong chuyện tiền bạc nên bao giờ cũng rỗng túi vì “bao” bạn bè.

Đặc biệt, Bảo Bình rất yêu sự tự do, điều này hơi giống với các Nhân Mã. Thích được đi du lịch nhiều nơi, học hỏi được nhiều điều mới lạ.

Bảo Bình thường làm những việc theo những việc theo sở thích cá nhân, nếu như bạn cứ tỏ ra khó chịu hay ngăn cản họ thì dần dần nó càng lúc càng tránh xa bạn đó cho dù bạn có quan trọng như thế nào với nó đi chăng nữa

Nếu khiến một Bảo Bình trở nên bị ràng buộc hay cố gắng tạo áp lực với nó thì cũng chúc mừng bạn được gạch tên ra trái tim vốn là tảng băng lạnh lẽo của Bảo Bình rồi.

Mỗi lần cậu ấy buồn thì không cần ở bên đâu, cứ để nó ở một mình, yên tĩnh và suy ngẫm về những chuyện đã qua. bạn chỉ cần thì thầm với đó “có gì alo tớ ngay nhé”. Thế là ổn.

nhung-dieu-kho-doan-trong-tinh-cach-cua-mot-bao-binh1

Làm thế nào để Bảo Bình nguôi giận nhỉ, hì đơn giản thôi mà, để ý xem chúng thích ăn gì rồi mua mang sang thôi. Điều đó cũng chứng tỏ là các bạn rất quan tâm đến nó còn gì. Tuy nhiên, đó là những lỗi đơn giản thôi, thực sự làm nó buồn thì bạn cần phải có một lời xin lỗi chân thành nhất.

Tính tình rất thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, không bao giờ để bụng.

Bạn muốn Bảo Bình để ý đến mình, không cần phải dàn dựng này nọ lọ chai, chỉ cần tự tin đến và nói lời kết bạn thôi, nhớ bonus thêm một nụ cười thật tươi và thân thiện nhé.

Các Bảo Bảo nhà ta thường có sẵn máu giang hồ trong người đấy. Bình thường thì không dễ dàng phát hiện đâu, nhưng đến khi đụng chuyện thì thật là khó lường. Tuy nhiên nét phong trần đó là điểm thu hút các nàng khác phái.

nhung-dieu-kho-doan-trong-tinh-cach-cua-mot-bao-binh

Đã từng mang tình yêu của mình cho đi một cách vô điều kiện để rồi nhận lại nỗi đau vô hình. Vì đã đánh mất niềm tin vào tình yêu nên luôn mang trong mình cảm giác sợ hãi. Sợ làm tổn thương người khác hay sợ lại một lần đau.

Tình yêu là vậy, đôi lúc mãnh liệt, dậy sóng nhưng cũng có lúc êm đềm và nhẹ nhàng khiến cho người ta không thể sống thiếu nó.

Bình Luận