Những Điều Dở Hơi Nhất Của Kim Ngưu

499

Bạn cảm thấy Kim Ngưu thật thất thường. Phút trước thì mới vui vẻ cười đùa, vậy mà phút sau lại cau có khó chịu. Lúc thì ca thán muốn có người yêu, lúc thì chỉ muốn ở một mình….

Thích tự lập, ưa ở một mình cho thoải mái, nhưng lại sợ cô đơn ..Lại muốn quen một ai đó nhưng lại lo xa và bị ràng buộc vào đủ điều rắc rối….

Con người thì hay thất thường bất chợt, nổi hứng theo cảm xúc và xúc cảm theo cảm hứng. Nhiều lúc trong lòng nghĩ ra bao điều, muốn xả, muốn la, muốn càng quét mà có cơ hội rồi thì lại…. ngồi im re suy nghĩ.

Nhiều khi rất quyết tâm cho một thứ gì đó nhưng lại hay chủ quan về những thứ nhỏ nhặt, đôi lúc lại muốn thả trôi vì…Lười =.=

nhung-dieu-hoi-nhat-cua-kim-nguu

Lâu lâu muốn trốn đời để nghỉ ngơi, muốn biến mất trước tất cả mọi người để khỏi ai hỏi han gì nữa…. để rồi tự tự kỷ vì nghĩ mình cô đơn và không ai quan tâm đến mình.

Lúc thì đơ cái mặt bò ra, lúc thì nhạy cảm dâng trào quá mức để rồi lại khóc, lại mụ mị, lại suy nghĩ lung tung vì những thứ nhỏ nhặt và vớ vẩn.

Buồn vui bất chợt, tốt xấu bất ngờ…vui thì cười tích cực, buồn thì khó chịu bi quan và có ý nghĩ hại người khác cho hả cơn dù rằng họ chả liên quan.

nhung-dieu-hoi-nhat-cua-kim-nguu1

Lâu lâu thì lại thích không khí đầm ấm đông vui, mà lúc tham gia vào thì lại…muốn ở một mình hoặc đứng từ xa quan sát.

Nhiều lúc tiết kiệm quá kĩ, ngặt cái vẫn nghèo chỉ vì tiêu xài quá thoáng. Lý do thì cũng tùy tâm trạng

Tóm lại, Kim Ngưu là cái bọn hay Dở Hơi và Thất Thường theo Cảm Xúc.

Bình Luận