Những điều có bạn có thể cảm nhận được ở một Nam Thiên Yết

Nồng nhiệt trong tình yêu, nhưng Thiên Yết rất tế nhị trong chuyện riêng tư. Bạn có thể cảm nhận dược những điều sau ở một nam Thiên Yết

– Nổi tiếng với vẻ bề ngoài thoạt nhiên khó gần, khuôn mặt lạnh lùng… đôi khi làm cho người khác dù có muốn bắt chuyện nhưng vẫn phải dè dặt. Tuy là như vậy nhưng đổi lại trong lòng Thiên Yết, ngọn lửa tình lại chẳng kém gì ai nếu không muốn nói là rất nóng.

– Dù là trên đời chẳng ai giống được ai, có người đẹp cũng có kẻ ko thật xinh nhưng đa phần những chàng trai Thiên Yết sở hữu vẻ bề ngoài có sức hút khá mạnh đối với các Girl, thêm vào đó là cái tính ương bướng, luôn giữ lại cho mình những bí mật riêng tư, thi thoảng ” câu khách ” bằng đôi câu chuyện ” có vẻ ” như ” chàng đang tiết lộ cho mình ” những tâm sự khó nói. Chính điều đó lại càng khơi dậy cái tính vốn tò mò của những cô gái nửa thích nửa ngờ.

Với Thiên Yết không bao giờ chỉ có một màu Hồng, mà nó là muôn hình, muôn vẻ.
với Thiên Yết không bao giờ chỉ có một màu Hồng, mà nó là muôn hình, muôn vẻ.

– Nhưng có một điều khác biệt khi bạn đem lòng yêu phải một Thiên Yết là “hạnh phúc” của bạn với Thiên Yết không bao giờ chỉ có một màu Hồng, mà nó là muôn hình, muôn vẻ. Đôi khi bạn cảm thấy bất hạnh cho bản thân mình vì đã phải lòng Thiên Yết vì hắn ta rất ít khi thể hiện tình cảm cho bạn thấy như những sao nam khác… và có nhiều lúc Thiên Yết sẽ lấy đi của bạn rất nhiều nước mắt, có thể hắn sẽ nhấn chìm bạn trong đau khổ, quát mắng bạn, uốn nắn bạn theo ý của hắn bởi vì hắn lúc nào cũng muốn tự hào với gia đình, với những người bạn của hắn rằng hắn có một người yêu lý tưởng mà nhiều người phải ước mơ.

– Cứ như vậy vô tình các Girl bị xoáy vào vòng tay của Thiên Yết cho đến khi nào ” đổ hẳn ” mới hay. Nhưng các bạn gái đừng vội nghĩ rằng ” hắn đã lừa mình chăng, hoặc hắn có thật lòng không? hay là chắc gì đã hạnh phúc “. Một khi bạn đã làm cho Tiểu Yết đem lòng yêu mình thì có thể nói bạn là một người Hạnh Phúc, niềm Hạnh Phúc đó chẳng kém gì ai thậm chí anh chàng Thiên Yết kia còn làm bạn đắm chìm trong cái Hạnh Phúc vô bờ bến đó. Vì một Thiên Yết chính thống luôn biết cách làm thế nào để người mình yêu trở thành người Hạnh Phúc nhất. Với Thiên Yết thì người mình yêu lúc nào cũng là nhất và luôn tìm cách tìm những cái ” nhất ” đó về cho đôi mình.

– Nếu có một lúc nào đó bạn tỏ ra không nghe lời thì lúc này bạn động phải ” nọc độc ” của hắn rồi… hắn có thể sẽ tạo cho bạn một cảm giác bị bỏ rơi, hắn tỏ ra chẳng thèm quan tâm, không gọi điện cũng đừng hi vọng tin nhắn sẽ đến với bạn trước ( Đó chỉ là vẻ bề ngoài thôi nhé nhưng đối với Thiên Yết chẳng bao giờ hắn rời mắt khỏi bạn đâu, sẽ có đêm hắn cầm điện thoại viết vài dòng nhưng ko gửi, hắn mở danh bạ, kéo tới tên của bạn nhưng chỉ nhìn một lúc rồi cũng chẳng ấn Call, hắn sẽ lấy ảnh bạn ra rồi tự hỏi lòng ” chắc cô bé ngốc giờ này đang buồn lắm “…v…v ) Nói tóm lại hắn luôn quan tâm và mong nhớ nhưng cố chấp vô cùng.

– Nhưng 1,2 ngày sau đó khi bạn đã ” giơ cờ trắng ” chỉ cần một tin nhắn với vỏn vẹn ba từ ” Em xin lỗi ” Thì ngay lập tức bạn sẽ có câu trả lời vì hắn đang mong chờ tin nhắn… Bạn sẽ nhận được những lời thật sự của Tình Yêu, Thiên Yết nhắn tin thì ít có đối thủ lắm – tâm hồn nghệ sỹ mà, trong đầu hắn chẳng bao giờ thôi nghĩ đến những cái hay, cái đẹp, cái mới… Đó là cái tố chất vô cùng đáng sợ của Thiên Yết, bạn hãy tưởng tượng bạn đang dần chết đuối, bạn đang tuyệt vọng và nghĩ đến cái chết không thể cứu chữa thì đột nhiên có một bàn tay đưa ra để kéo bạn lên, họ đốt lửa cho bạn sưởi ấm, nấu nước gừng cho bạn uống để tránh cảm….

– Thiên Yết sẽ đấm bạn một cú thật đau nhưng hắn biết cách massage cho bạn, hắn sẽ chọc bạn đến phát khóc nhưng lại biết cách dỗ bạn bằng những câu chuyện cười. Đầu óc Thiên Yết cực kỳ nhạy cảm, đôi khi hắn biết chắc chắn là làm gì để bạn vui và làm gì bạn sẽ buồn, nói gì bạn muốn nghe và nói gì bạn sẽ khóc… Hạnh Phúc ở bên Thiên Yết là hạnh phúc cực đại, buồn thật buồn nhưng yêu vô bờ bến.
Tình yêu của Thiên Yết là tình yêu sâu nặng – Đó là Tình Yêu.

Thiên Yết không mấy khi chịu ngồi yên một chỗ mà lại thích tìm tòi…

– Sống bên Thiên Yết đôi khi bạn sẽ bị buồn lây đấy nhé! Vì con người này sống cơ bản về nội tâm, nhiều lúc thấy hắn trầm ngâm và lạnh lùng đến đáng sợ nhưng cứ kệ hắn đi, bạn hãy làm tốt những gì thuộc về bạn và đừng để hắn lo thêm ở một phần nào đó của bạn, hắn trầm ngâm là hắn đang nghĩ, khi nào hắn tìm được lối thoát bạn sẽ được chung vui cùng niềm vui như một đứa trẻ của Thiên Yết, khác hẳn với cái bóng như ” ông cụ non ” mà hắn vẫn thường thể hiện. Bạn có hình dung ra không?

– Cả một ngày hắn chẳng nói chẳng rằng, cứ đăm chiêu… hắn tạo cho bạn cảm giác như thể bạn làm gì có lỗi để hắn buồn… và bạn cũng buồn nhưng chẳng dám nói nhưng đột nhiên đến bữa hắn mua đồ về, nói hôm nay để a nấu cơm, hắn sẽ để bạn xem bộ phim mà bạn thích còn hắn say mê làm những món ăn ngon ( Thiên Yết khá khéo tay và đa tài ), trong lúc đó bạn vẫn chưa hiểu tại sao… xong xuôi hắn gọi bạn ra ăn và kể cho bạn nghe hắn đã nghĩ ra điều gì đó và cứ thế bạn và hắn tận hưởng trọn niềm vui và quên đi mọi buồn phiền trước đó.

– Hạnh Phúc lớn nhất là Hạnh Phúc vừa trải qua đau khổ… đau khổ càng nhiều mà được giải toả thì Hạnh Phúc càng lớn. Sống bên 1 Tiểu Yết bạn sẽ liên tục được trải qua những cung bậc như vậy… Sự chung tình của Tiểu Yết một khi đã yêu thì không đo được bằng thời gian hay cử chỉ mà hãy cảm nhận nó bằng những lo toan cho tương lai của hắn… Khi tương lai hắn đang nghĩ tới có bạn trong đó thì trừ khi bạn dứt bỏ thì mới có sự ” chia tay ” trong cuộc tình của Thiên Yết.

Khi Thiên Yết chọn bạn là người sánh vai với họ. Bước chung con đường với họ bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống muôn màu
Khi Thiên Yết chọn bạn là người sánh vai với họ. Bước chung con đường với họ bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống muôn màu.

– Khi Thiên Yết chọn bạn là người sánh vai với họ. Bước chung con đường với họ bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống muôn màu, bạn sẽ được chứng kiến những tài lẻ của họ, sẽ thấy được sự dí dỏm và hơn hết bạn sẽ thấy ở Thiên Yết một ý chí phải nói là sắt đá. Thiên Yết rất thông minh và không ngừng suy nghĩ. Thiên Yết là mẫu người vì Gia Đình, hắn sẵn sàng hy sinh tất cả để gia đình có một mái ấm, bằng những cố gắng không mệt mỏi, lang thang, bôn ba để tìm đường đến với thành công và hãy nhớ đừng bao giờ động đến gia đình Thiên Yết.

– Thiên Yết luôn say mê tìm tòi, khám phá… những biệt tài cũng góp phần để người con gái yêu chẳng muốn rời… sự phấn đấu của Thiên Yết mang lại cho nửa kia một cảm giác an toàn. Khi bạn đặt câu hỏi với Thiên Yết ” Sau này không biết mình sẽ sống thế nào nhỉ? ” Dù ngay lúc đó Thiên Yết đang rất khó khăn nhưng Thiên Yết sẽ chẳng do dự mà trả lời bạn rằng ” anh không tin đời anh sẽ nghèo “.

– Còn rất nhiều điều mình muốn viết tiếp nhưng giờ buồn ngủ quá rồi… có gì sai sót mong mọi người bỏ quá cho vì thực tế không có gì là hoàn toàn đúng. Có thời gian mình lại chia sẻ cùng các bạn… Chúc các cô gái chọn đúng cho mình một Thiên Yết thật sự.

Viết một bình luận