Những điều có thể bạn chưa biết về nữ Song Ngư

197

Bạn biết gì về một nữ Song Ngư? Họ được xem là những cô gái trong ngoài chu tất, và tài đức vẹn toàn. Đặc trưng của các nàng Song Ngư đều luôn mong muốn một thứ gì đó trọn vẹn, vì thế họ cố gắng nỗ lực mọi thứ để đạt được nó. Bên cạnh đó họ sở hữu tính cách hiền lành, nhu mì, không bon chen đời thường. Chính vì thế người con gái Song Ngư được ví như mẫu phụ nữ hoàn hảo của mọi gia đình.

Khi chán và buồn cô ấy thường dối người dối lòng.

Nữ Song Ngư nghĩ rằng cô ấy là duy nhất trên đời, không ai hiểu cô ấy và cô ấy cũng không muốn ai hiểu. Cơ bản cô ấy cảm thấy mình là duy nhất, chỉ mình cô ấy là có thể tự lo cho bản thân. Vì thế không lạ nếu bạn thấy một nữ Song Ngư mặt buồn như thúng, đụng tới thì bảo “không sao đâu”. Và cho dù bên ngoài nhiều người lo lắng cho cô ấy đi chăng nữa thì ngày mai con cá lại cười hớn hở như chưa có chuyện gì.

nhung-dieu-co-ban-chua-biet-ve-nu-song-ngu1

Các nàng Song Ngư rất thích ngủ và có nhiều thời gian để ngủ. Bạn biết chứ? Để khi ấy Ngư được mơ mộng, được phép làm biếng, và để được một mình.

Bạn biết một cô nàng Song Ngư là như thế nào không?

– Họ là những người rất trân trọng những thứ họ có, họ luôn luôn giữ gìn.

– Họ luôn luôn sống nội tâm và bí ẩn.

– Họ thích những cái to lớn, những cái khiến họ mở mang tầm mắt, như vũ trụ, những không gian lớn kiểu các tòa nhà cao tâng, miễn sao có thể nhìn ngắm và tưởng tượng thỏa thích.

nhung-dieu-co-ban-chua-biet-ve-nu-song-ngu

– Họ là những người từ bi và hào phóng nhất bạn từng gặp. Một Song Ngư luôn sẵn lòng cho đi nếu họ cảm thấy cảm động.

– Họ luôn đối tốt với mọi người và mong muốn mình xứng đáng được những điều tốt đẹp.

– Trong mọi cuộc đua, Song Ngư có thể là người đi cuối cùng. Nhưng trong những phút sinh tử, éo le, tưởng chừng hết hy vọng, họ là những người đem lại hy vọng.

– Họ rất thích những thức uống, lượng nước họ tiêu khá nhiều, nhất là có gas. Nhưng cơ bản là ngon, họ thích uống hơn ăn nữa đấy.

Nguồn: [cá sấu] – Hội những người thuộc cung Song Ngư

Bình Luận