Những điều chưa biết về Cự Giải

286

Để hiểu một con người không hề là một điều dễ dàng, huống chi đó là một cá thể bí ẩn như Cự Giải. Là một cung thuộc mệnh nước, các Giải Giải thường chọn cách sống nội tâm, che giấu cảm xúc của bản thân. Vì vậy, muốn hiểu được nó cần phải có thời gian….

Luôn muốn có cảm giác an toàn và sợ cô đơn..nên đi đâu cũng phải kéo người đi cùng -_-

Dễ nổi hứng và cũng sẽ chán ngay sau đó. Lúc hứng lên thì khí thế hừng hực, dự định này dự định kia, lên hết kế hoạch..đến lúc chán thì còn chẳng buồn nhắc đến -_-

Mỗi khi gặp chuyện không vui, Cự Giải không bao giờ dám đối diện với sự thật, thực tế mà lại chọn cách rụt vào chiếc mai cua vững chắc của mình. Chờ cho sự việc được giải quyết ổn thỏa mới dám thò đầu ra. Cự Giải luôn chịu đựng nỗi đau một mình như vậy, không ai biết được nó đã trải qua những cung bậc cảm xúc như thế nào.

nhung-dieu-chua-biet-ve-cu-giai-2

Cự Giải là những con người rất dễ bị chi phối bởi những điều xung quanh. Nhưng nếu như nó có cảm giác mình bị chèn ép quá nhiều, bị người khác lợi dụng thì nó lại thay đổi đến mức ngỡ ngàng. Từng câu nói được thốt ra thẳng thắn, phũ cực kì, không có chút gì kiêng nể, khiến người đối diện phải há hốc mồm kinh ngạc. Nó không còn là một Giải Giải hiền lành yếu mềm như xưa. Giờ đây, lời nói của nó có tính sát thương và dễ gây hiểu lầm. Nếu bạn bị Cự Giải đối xử như vậy thì nhanh chóng xem lại bản thân mình có làm gì quá đáng hay không.

nhung-dieu-chua-biet-ve-cu-giai-21

Cự Giải là những người có thiên hướng về nghệ thuật. Tuy nhiên nếu như cậu ấy muốn đi vào con đường kinh doanh giàu có thành đạt vì vẫn tốt. Họ là những con người rất thông minh và linh hoạt. Vì vậy, rất dễ dàng để vận dụng những kiến thức đã học, kinh nghiệm đã biết vào thực tế để bước vào con đường của mình đã vẽ ra. Điều này cần phải có thời gian và sự kiên trì nhất định.

Muốn thành công lâu dài và bền vững thì cần vẽ ra những hoạch định chi tiết và cứ theo đó mà thực hiện. Tuyệt đối không nên làm việc theo cảm hứng (Cự Giải chuyên gia quyết định tùy tiện theo cảm xúc). Mọi việc sẽ diễn ra một cách thuận lợi nếu Cự Giải sửa được tính bảo thủ. Họ có rất nhiều điểm tốt, làm việc cũng năng suất. Tuy nhiên tất cả thành quả gây dựng trong ngày đều có thể đổ sông đổ biển khi Cự Giải cứ nhất nhất làm theo cách của mình mà không chịu tiếp thu ý kiến của người khác.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Cự Giải

 

Bình Luận