Những điều cần lưu ý khi quen một Song Tử

476

Khi quyết định làm quen với một người thì bạn nên tìm hiểu kĩ, điều đó sẽ làm cho mối quan hệ của bạn tốt hơn rất nhiều. Kể cả trong tình yêu hay tình bạn thì sự đồng điệu trong tâm hồn cũng là một điều hết sức cần thiết. Hãy cố gắng hiểu nhau để có được những người bạn, người yêu tốt nhất nhé.

  1. Song Tử nói rất nhiều khi mà họ cảm thấy hợp với bạn. Và họ không nói quá 10 câu khi họ cảm thấy bạn chả có gì thú vị cả. Vì vậy, muốn làm quen với họ thì trước hết là tìm hiểu những điểm chung của hai bạn, rồi phát triển những điều đó lên thành câu chuyện.
  1. Song Tử rất ít khi nghiêm túc được quá 2 phút. Sự nghiêm túc và đùa giỡn của Song Tử luôn đan xen nhau. Khi họ bớt cười đùa thì có nghĩa là họ nghiêm túc.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-quen-mot-song-tu

  1. Song Tử thích dùng những từ ngữ gợi hình khi nói chuyện với người khác nên cố gắng mà suy nghĩ trong sáng nhé nếu không bạn sẽ bị trêu nhiều lắm đó.
  1. Cách quan tâm mà Song Tử dành cho một người là Song Tử cố gắng dạy họ tự quan tâm chính mình.
  1. Khi mới quen bạn sẽ không bao giờ thấy Song Tử buồn, khóc hay chán nản, xung quanh Song Tử luôn là một thế giới của tiếng cười. Nhưng khi bạn tiếp xúc thân rồi bạn sẽ cảm nhận được nước mắt của Song Tử trong những nụ cười của họ.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-quen-mot-song-tu1

  1. Song Tử là một kẻ đùa giỡn nhưng họ không thích sự mập mờ trong việc tán tỉnh. Nếu bạn muốn được Song Tử tán thì nên yêu cầu họ thẳng thắn hoặc bạn có thể tấn công họ thật dồn dập. Đừng quá trẻ con là được.
  1. Khi Song Tử chưa có người yêu thì họ khá là lăng nhăng vì Song Tử nghĩ rằng mình có quyền tạo cho mình nhiều lựa chọn. Đơn giản vậy thôi. Nhưng khi yêu thì tuyệt đối chung thủy.
  2. Song Tử rất thích làm người khác ghen tị với chính mình. Song Tử muốn hình tượng của mình luôn phải đẹp trước mọi người nên bạn chớ dại dìm hàng Song Tử. Nó luôn muốn mình là trung tâm của mọi sự chú ý, “song tử đẹp nhất đêm nay”.
  1. Song Tử là kẻ khá độc lập trong mọi vấn đề nên bạn đừng tỏ ra dựa dẫm vào Song Tử quá hoặc cố làm chỗ dựa cho Song Tử. Nó không muốn nhờ vả ai, chuyện gì cũng chỉ muốn làm một mình mà thôi. Bạn chỉ cần ở bên cạnh Song Tử là đủ rồi, làm chỗ dựa tinh thần.
  1. Lợi ích bạn có thể có được khi quen với một Song Tử là: Luôn Luôn Được Cười.

 

Bình Luận