Kim Ngưu và “mặt trái của sự thật”

666

Có những câu nói không nên nói ra vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến những mối quan hệ của bạn, đặc biệt là trong tình yêu. Những câu nói với bạn thì không có gì quá đáng nhưng điều đó sẽ khiến anh ấy/cô ấy cảm thấy khó xử và đôi khi là khó chịu. Vì vậy, hãy chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình nhé.

 

  1. “Em/Anh cho anh/em mượn tiền được không?”

Kim Ngưu rất nhạy cảm về chuyện tiền bạc… Không phải là do nó quá keo kiệt mà là vì Ngưu biết rằng một mối quan hệ dù là tình bạn hay tình yêu kể cả là trong gia đình – khi đồng tiền lên tiếng thì sức mạnh của nó có thể phá hủy tất cả. Không phải là Kim Ngưu không đủ tin tưởng bạn. Ngưu sòng phẳng là vậy nhưng một khi đã thân thiết thì chuyện tiền bạc không là gì đối với nó. Có điều có thể trong quá khứ Kim Ngưu đã từng bị lừa gạt hoặc bị lợi dụng nên vô tình điều này đã hình thành nên tính cách cẩn trọng trong chuyện tiền bạc… Vậy nên khi yêu Kim Ngưu, cho dù bạn có hết tiền hay cần gấp lắm thì cũng nên hạn chế hỏi mượn tiền. Bất đắc dĩ lắm thì mượn nhưng nên trả lại đúng hẹn kèm theo 1 câu “Cảm ơn”. Bạn sẽ ghi điểm hơn trong mắt nó  đó…

nhung-cau-khong-nen-noi-voi-kim-nguu-khi-dang-yeu1

 

  1. “Em/Anh đừng có như vậy nữa. Em/Anh phải như này…”

Kim Ngưu cứng đầu, lì lợm và cực ghét thay đổi. Bạn nói câu đó có thể chỉ có ý tốt là muốn nó thay đổi để tốt đẹp hơn nhưng trong đầu Kim Ngưu sẽ lại suy nghĩ “Ồ có lẽ người ta chán mình rồi, không còn yêu mình như trước kia nữa”. Kim Ngưu ngốc lắm mà. Ngưu bướng bỉnh và tự ái cũng cao chót vót không kém Sư Tử mấy đâu nên khi bạn nói “đừng – phải” có thể sẽ gây phản tác dụng đó. Câu bạn nên dùng nếu muốn thay đổi 1 Kim Ngưu đó là “không nên – nên”. Nhẹ nhàng khuyên nó sẽ nhận ra ý tốt của bạn và từ từ thay đổi để ngày càng hoàn hảo hơn.

nhung-cau-khong-nen-noi-voi-kim-nguu-khi-dang-yeu

  1. “Không chịu được nữa thì chia tay đi!!!”

Khi Kim Ngưu không vui hoặc buồn phiền vì bạn nó thường sẽ im lặng thay vì cáu gắt làm ầm lên. Điều này hẳn sẽ làm các bạn khó chịu vì một điều “trong tình yêu, sự im lặng là điều đáng sợ nhất”. Nhiều người có lẽ bị khuất phục trước Ngưu vì sự im lặng đầy bí ẩn nhưng lại chính cái tính đó đã làm bạn gục ngã khi ở trong 1 mối quan hệ với Kim Ngưu. Tình yêu đẹp đối với nó không phải là 1 tình yêu lãng mạn đầy hỉ nộ ái ố như phim Hàn Quốc mà là 1 tình yêu bền vững, cho Ngưu cảm giác an toàn bởi vì nó không thích yêu quá nhiều lần trong đời. Vậy nên nếu chỉ vì một chuyện gì đó làm bạn tức giận mà bạn sẵn sàng nói ra câu “Chia tay đi” thì trong mắt Kim Ngưu nó sẽ nghĩ bạn không hề tôn trọng tình cảm này nên có thể nói ra những câu làm đau lòng nhau và vứt bỏ dễ dàng như vậy. Lúc đó người sẵn sàng nói câu chia tay sẽ là Kim Ngưu.

  1. Anh/em chẳng bằng người ta:

Kim Ngưu rất không thích kiểu so sánh như vậy. Mỗi người có một cách yêu và cách thể hiện tình cảm khác nhau. Chúng ta không thể nào bắt họ phải y chang khuôn mẫu mình thích hay đòi hỏi Kim Ngưu phải giống như người yêu của A, B… Nếu bạn cứ mãi như vậy không sớm thì muộn thì Kim Ngưu cũng sẽ rời bỏ bạn mà đi thôi. Nó cũng có lòng tự trọng lắm chứ. Ngưu nghĩ “chắc mình không xứng với anh ấy/cô ấy rồi”. Và nó sẽ ra đi không một chút hối hận. Bạn đừng nên để mất một người theo kiểu như vậy, rồi sẽ có một ngày bạn sẽ thấy hối tiếc về cách hành xử của mình bây giờ đó.

 

Bình Luận