Những cái “đa” của Nhân Mã

330

Những cái “đa” của Nhân Mã là gì thế nhỉ? Người ta nói kẻ “đa tài”, “đa cảm”, “đa thiện” hay thậm chí…“đa mưu túc trí” là những điểm đáng được ngưỡng mộ, ai cũng muốn học hỏi để hoàn thiện mình hơn. Đó là những cái “đa” tốt, còn “đa” xấu thì sao? (trên đời cũng lắm cái “đa” xấu lắm nhé ^^) Ôi chán ghê! Chẳng ngờ Mã nhà ta lại hội tụ toàn cái “đa” xấu ấy thôi T_T. Nào, chúng ta cùng xem một trong những cái “đa” ấy là như thế nào nhé.

– Đa tình. Là từ luôn gắn liền với Nhân Mã, hễ nhắc đến Mã, người ta liền nghĩ ngay đến một kẻ đa tình. Mã luôn bị hấp dẫn và thu hút với những cái đẹp. Tiếp xúc lâu với ai đó mà Mã cảm thấy thú vị, Mã dường như chìm đắm với họ mà chính bản thân Mã cũng không nhận ra. Chính vì vậy, đôi khi Mã rất dễ ngã lòng… nhưng cũng đừng nghĩ xấu về Mã. Mã là người thực tế, và lý trí trong Mã luôn cao hơn tình cảm, Mã sẽ từ bỏ tình cảm thoáng kia đi, để rồi trở về với tình yêu thực tại của mình.nhung-cai-da-cua-nhan-ma1

– Người ta nói Nhân Mã đa nghi, hay nghi ngờ…nhưng thực tế Mã rất ngây thơ và cả tin. Khi đã chinh phục Mã rồi thì bạn sẽ không thấy bóng dáng của sự nghi ngờ đâu nữa, bởi vì Mã đã hoàn toàn tin tưởng bạn rồi. Có lẽ sự đa nghi không hẳn là xấu, nó cũng giống như vũ khí giúp cho Mã phòng vệ tâm hồn trước những xô bồ của cuộc sống này vậy.

nhung-cai-da-cua-nhan-ma

– Nhân Mã cũng là người đa nhân cách giống như Song Tử phải không? Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một Nhân Mã luôn lạc quan, hài hước, luôn nở nụ cười trên môi,…nhưng bạn cũng đừng nghĩ vì vậy mà Mã là người cởi mở hoàn toàn. Mã lạc quan bao nhiêu thì trong lòng Mã nội tâm bấy nhiêu.

– Để che đậy nỗi buồn trong mình, Mã sở hữu tố chất của một diễn viên đại tài với chiếc mặt nạ đa hình, Mã có thể trở thành bất cứ vai diễn nào mà mình muốn. Cũng có thể chính lúc Mã vui nhất thì đó là lúc Mã buồn nhất, và những lúc đó, Mã cần những nụ cười, những chiếc mặt nạ để quên đi những nỗi niềm của thực tại.

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao.

Bình Luận