Những bí mật của Nhân Mã

762

Nhân Mã không thích những bí mật của mình bị phơi bày giữa bàn dân thiên hạ đâu, nhưng thôi kệ, dù Mã có òa khóc bắt đền thì cũng bất lực nhìn chúng ta “phanh phui” cái “nội tạng” bên trong con người Nhân Mã thôi ^^. Nào các bạn, hãy cùng xem những điều thú vị làm nên con người Nhân Mã là gì nhé!

  1. Nhân Mã đúng là vô đối, sống thoải mái con gà mái, chẳng cần nghĩ đến ngày mai cho mệt, biết có sống được đến ngày mai không mà lo :))
  2. Mã Mã thật thà và sống đơn giản lắm. Không hay để ý đến tâm trạng, không hay quan tâm đến cảm nhận của người khác, nên Mã thường được “khen” là vô tư (mà kỳ thực muốn nói Mã vô tâm).
  3. Tính cách của Mã thoải mái, vui vẻ và dễ gần nên khá dễ dàng trong việc kết giao bạn bè. Có một điều hơi bị ngược đời là Mã Mã có rất nhiều bạn bè, nhưng đa phần chỉ là bạn tốt thôi,chứ không có lấy một người bạn thân (>”<).nhung-bi-mat-cua-nhan-ma1
  1. Mã yêu thích cái đẹp và yêu luôn những gì thuộc về cái đẹp (nói thẳng ra là yêu trai xinh và gái đẹp). Nhưng ở Mã có một nguyên tắc mà không phải ai cũng biết: trai xinh, gái đẹp chỉ để ngắm chứ không để yêu.^_^
  2. Mã thường không hay để ý đến lỗi lầm của người khác, và cũng dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm đó. Mã hiểu rằng,ai mà chẳng có những lúc lỗi lầm (chuyện bình thường ở ngoài phường ấy mà). Nhưng cũng có lúc, Mã Mã tha thứ rồi, mà trong lòng vẫn nhớ đấy nhé.
  3. Sống đơn giản cho đời thanh thản (chắc câu này là do Mã tộc nhà ta sáng tác). Yêu chuồng ngựa nhà mình quá đi thôi.
  4. Nhân Mã là người lạc quan và vui vẻ. Mã trân trọng cuộc sống mà Thượng Đế ban tặng đến đến từng phút, từng giây, cho nên Mã rất dễ cảm động và thích thú với mọi thứ đang diễn ra xung quanh Mã. Dù điều đó có là điều nhỏ nhặt,nhưng dưới con mắt yêu đời của Mã, nó lại biến thành một điều gì đó hết sức thú vị, mới lạ và làm cho Mã phải bật cười.

nhung-bi-mat-cua-nhan-ma

  1. Mã sống vô tư, thoải mái và nhiệt tình giúp đỡ bạn bè. Mã không biết từ chối đâu. Chắc có lẽ, khi học đến bài “từ chối”, Mã Mã ham chơi, trốn tiết học này, cho nên Mã ít khi từ chối trước những lời đề nghị từ bạn bè lắm, giúp được đến đâu thì giúp. Khả năng làm vừa lòng người Mã tương đối tốt đấy.
  2. Có 2 khoảnh khắc mà Nhân Mã làm cho người khác phải ấn tượng đến mức nhớ lâu và khó quên. Đó chính là khi Mã cười. Có người nói rằng nụ cười của các Nhân Mã rất hồn nhiên, vui tươi và thánh thiện, đến độ có thể gây nghiện cho người đối diện khi họ tiếp xúc với Mã. Nụ cười đó toát lên một con người vui vẻ và ấm áp, mang lại cho họ một cảm giác bình yên và thoải mái… Và một khoảnh khắc nữa chính là lúc Mã lạnh lùng. Khi không còn nụ cười trên môi nữa, khuôn mặt của Mã trở nên “lạnh” dần đi, làm cho người khác phải dè chừng và ngại đến gần Mã (>”<). Nhưng dù ở trạng thái nào đi nữa thì Mã Mã vẫn mang trong mình một nét quyến rũ đấy chứ :’>.
  3. Trong tình yêu, dù là nam hay nữ, Mã Mã luôn có những hành động ngốc nghếch dành cho người mà Mã yêu thương. Cho dù có bị coi là ngốc nghếch đi chăng nữa, nhưng đó cũng là xuất phát từ tấm lòng chân thật của Mã và đó cũng là nét đáng yêu, ngộ nghĩnh của các Mã Mã nhà ta mà, phải không?

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao

Bình Luận