Ai Mới Là Con Người Thật Của Bạch Dương?

400

Cuộc sống vốn là vậy mà, ai mà không có lúc mắc sai lầm, bạch dương cũng vậy, không cần biết bạch dương tốt đến đâu, dù cho bạch dương có sở hữu thật nhiều đặc trưng nổi trội đến mấy, cũng không thể tránh khỏi những hố đen khuyết điểm tồn tại trong mình, Hãy xem đó là một chuyện vô cùng hiển nhiên, và sửa đổi nó từ từ tốt lên thôi.

nhung-bac-cong-ton-tai-trong-con-nguoi-cua-bach-duong

Bạch Dương ích kỷ, cá nhân, Bạch Dương là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Biểu tượng của nó là con Cừu Đực. Cừu chỉ nghĩ về mình. Nó là một đứa trẻ, và như mọi con trẻ khác, nó hoàn toàn chìm đắm trong cái Tôi của bản thân. Những gì nó quan tâm phải được đặt lên trên hết…

Người thuộc cung Bạch Dương cũng bị ảnh hưởng bởi những tính cách này của chòm sao hộ mệnh. Vì thế, tuy là người sôi nổi, năng động, sáng tạo nhưng người Bạch Dương lại đề cao tính cá nhân, họ có tính độc lập cao nhưng nhiều khi tính độc lập ấy khiến họ trở nên ích kỷ, độc đoán. Họ làm tất cả theo ý mình và chẳng mấy khi để ý đến cảm nhận của người khác.

Vội vàng hấp tấp, tính cách nông nổi, hay có màn “tiếng sét ái tình”. Nếu dè dặt hơn trong việc theo đuổi ái tình thì sau này sẽ ít cãi vã hơn. Nông nổi nhất, làm cho đã rồi hay hối hận nhất, to gan nhất, dám yêu dám hận nhất.

Tự tạo rắc rối, dễ nổi nóng, thiếu kiên nhẫn, cảm xúc thất thường. Luôn coi mình là cái rún của vũ trụ, thiếu nhẫn nại, bất cẩn. Hơi ba hoa nói ko biết nghĩ. Làm ào ào ko lường hậu quả, Cả thèm chóng chán.

Hay nổi điên – dê điên, quá sĩ diện, Luôn đặt ra mục tiêu nhưng rồi đâu lại vào đấy. Quá tin người.

Không biết rút kinh nghiệm, quá trẻ con. Luôn để tâm đến những lời chọc ngoáy của người khác.

Bốc đồng luôn muốn mình là trung tâm, Không thể chú tâm vào 1 việc, không muốn để ai biết mình đang buồn.

Đừng Trách Cừu Nhé

Cừu, nó đã quen với việc dùng nụ cười để che dấu cảm xúc cho nên, nếu một ngày nào đó bạn thấy nó điên hơn bình thường…

Cười nói lả lướt loạn xạ hơn bình thường, bởi vì đó là lúc nó đang thật sự cần bờ vai để tựa…

nhung-bac-cong-ton-tai-trong-con-nguoi-cua-bach-duong1

Bởi vì nó biết…chỉ cần nó ngừng nói, nước mắt nó sẽ rơi. Bạch Dương không phải ai cũng tốt, nhưng đã tốt thì khó ai tốt được như họ.

Đã được họ coi là bạn thì Bạch Dương không tiếc, không bao giờ tính toán bất cứ điều gì với người đó. Chỉ cần có thể giúp và họ thấy đúng, họ không ngần ngại đứng lên bảo vệ và bênh vực.

Bạn có thể giật mình nhận ra Bạch Dương biến mất không liên lạc không gần gũi như dạo nào đó nhưng đừng sợ, đó là chuyện bình thường, và bởi khi bạn nói bạn cần Bạch Dương, người mang nước sẽ xuất hiện và đứng bên bạn.

Đừng bao giờ xét nét hay chi ly tí một với Bạch Dương, họ sẽ cảm thấy gượng và mất tin tưởng vì họ đối bạn không toan tính gì đâu. Nếu để một Bạch Dương phải cân nhắc khi tốt với một người họ coi là bạn, thì bạn sẽ không bao giờ trở thành bạn của Bạch Dương được, họ sẽ từ từ rời xa bạn và biến mất.

Bạch Dương dễ bị lợi dụng bởi họ phóng khoáng với người họ tin. Nhưng Bạch Dương không quá ngu để cắm đầu vào khi biết mình đã bị tính toán. Họ cần một thứ tình cảm an toàn dám cho dám nhận. Và họ đã mất cảm tình với ai thì vô cùng khó để lấy lại.

Bình Luận