Như thế mới đúng là Ma Kết

603

Nếu bạn là người mới quen biết hay chưa biết về Ma Kết, bạn sẽ có lúc phải ngạc nhiên khi thấy một điểm tính cách con người cậu ấy. Còn nếu bạn đã là người khá rành về Kết, hay chí ít ở bên cạnh Kết trong một khoảng thời gian…đủ lâu một tí, thì những điều dưới đây có lẽ chẳng lạ gì đâu phải không? ^^

Vẫn là câu nói muôn thuở: “Ma Kết chúng ta là thế đó, ai chấp nhận được thì chấp, không chấp nhận được thì…cũng cố mà chấp đi! hihi :))”…

nhu-the-moi-dung-la-ma-ket

Ma Kết khi đi ra đường một mình thường mang khuôn mặt đậm chất lạnh lùng, nhìn ai cũng không để rơi tí cảm xúc nào. Gặp ai mà vô tình thấy đẹp là bảo đảm trong lòng reo hò đủ kiểu. Nhưng ánh mắt vẫn ta đây không hề bị lung lay.

Ma Kết mà đi với đám bạn thân thì khác, không ngại ngùng mà bung mà xõa, cười nói oang oang không biết gì gọi là mắc cỡ.

Gây ấn tượng với Kết không dễ cũng không khó. Đẹp là được, không đẹp thì dễ thương, không dễ thương thì phải thật cá tính, thật khác biệt. Còn nếu, ai mà không gây ấn tượng rồi dù bạn có đứng áp sát mặt vào Kết, khắc sau bảo đảm bé dê nhà ta không nhớ bạn là ai đâu. (cái này không có tốt đâu, bỏ nha)

Tâm trạng Kết hay cố định, hiếm khi bất thường trước mặt người khác. Buồn vui trong lòng nếu Kết không bày tỏ thì khó lòng bạn biết được.

Không thích bị thử lòng nhưng Kết cũng chính là người thích đi “xét nghiệm dạ dày” người khác. Nếu không như Kết mong đợi thì Kết sẽ tự khắc bốc hơi khỏi cuộc sống của bạn.

Ghét nịnh nọt nhưng cũng thích được khen ( có gì đó sai sai ấy nhỉ).

Một Ma Kết là vô số bản sao tính cách. Đối với người rất dịu dàng, lịch sự. Đối với người rất thông minh, không nhân nhượng. Đối với người cười nói nhưng không thật lòng. Đối với người xa cách, không quen biết (một phần Kết giỏi diễn, một phần do cách sống của bạn).

nhu-the-moi-dung-la-ma-ket1

Tùy vào đối tượng mà Ma Kết có thể “diễn” một nét bản sao tính cách của mình…

Ai cũng có phần trong ác, Ma Kết cũng vậy. Họ thù dai, cái thù này sẽ phải trả nếu họ đã khắc cốt ghi tâm vì ai đó đã sĩ nhục Kết, đã làm tổn thương Kết.

Tâm hồn họ không như vẻ bề ngoài, khi đã tới tim họ mà vội thoát ra, bỏ họ đi. Ở lại, họ đau khổ như chết rồi. Đối mặt với thế giới, họ bình thường. Rồi một mình, lại tiếp tục dằn vặt. Một trò chơi bạn Kết hay rơi vào.

Khi cần, họ chững chạc đến mức làm người khác ngạc nhiên. Khi không cần, họ ngây ngô như đứa nhỏ mới biết bò vậy.

Nói chung Kết là nhân vật khá bí ẩn. Hay tự làm khổ mình, nghĩ quá nhiều cho người khác, nhưng mà…có như thế mới chính là Ma Kết.

Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (capricorn)

Bình Luận