NHẬT KÍ TÌNH YÊU CỦA CẶP ĐÔI BẢO BÌNH VÀ BẢO BÌNH

299

Liệu cặp đôi nam nữ bảo bình và bảo bình có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố khí cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi bảo bình và bảo bình sẽ ra sao nhé !

Bảo bình và bảo bình lặng lẽ một tình yêu!

Đôi khi chỉ cần lặng yên một chút bạn sẽ hiểu được tâm tư của Bảo bình. Trái tim của Bảo Bình không phải quá vô tình chỉ là lớp mặt  nạ đó chưa được tháo ra. Bảo Bình cần được yêu thương vỗ về . Tình cảm này có lẽ sẽ chẳng bao giờ cậu biết được đâu cô nàng Bảo Bình kia ạ. Chúng ta cùng là một cung Bảo Bình  mọi người thường nói bảo bình và bảo bình hợp nhau lắm nhưng sao tình cảm của tớ và cậu khác nhau nhiều quá vậy.

Liệu tớ có phải là một anh chàng quá ngốc nghếch không ? Tất cả những gì tớ nhận lại chỉ là con số không nhưng tình yêu là có thể cho đi và không nhận lại. Lần đầu tiên tớ biết cậu là qua một chuyến đi chơi. Nhưng tớ lại thấy có điều gì đó quá đặc biệt ở cậu. Một chút phiêu du, một chút mơ hồ, giống như một cơn gió vậy- một cơn gió ùa về.

Chưa bao giờ tớ thấy ai giống gió như cậu. Từ gương mặt đến cách cậu hành động. Chính vì tớ thích gió nên mới thích cậu. Buồn cười nhỉ và tớ đã cố gắng để gây sự chú ý đối với cậu. Tớ chỉ mong, chỉ hi vọng một lần được đứng trước cậu và thổ lộ hết những gì mà trái tim tớ đang lên tiếng. Nhưng cậu thật là một cô gái quá nguy hiểm. Xung quanh cậu cái quái gì cũng nguy hiểm nên tớ không dám tiếp cận . Cho đến khi tớ gần bước tới thì tớ lại cảm giác một sự xa cách từ cậu.

bao binh va bao binh1

 

Bảo bình và bảo bình giấc mơ tan biến!

Hi vọng của tớ hoàn toàn sụp đổ . Tớ thẫn thờ mất một ngày và những ngày sau đó tớ cố gác sang một bên để tiếp tục với công việc và tiếp tục hi vọng. Dù chỉ là vô vọng. Ngày hôm nay tớ đặt chân lên thành phố  đang và sắp có cậu. Tớ đã từng thích rất nhiều người nhưng cậu là cơn cảm nắng lớn nhất của tớ. Dù sao cũng chỉ là một cơn cảm nắng mà thôi phải không. Xin lỗi cậu nhưng tớ không đưa chiếc hộp tình yêu cho cậu được đâu. Tớ sẽ giữ nó lại , cất nó vào một ngăn nào đó trong tim và làm kỉ niệm.

Dù bây giờ tớ vẫn còn bị cậu thổi bay lơ lửng trên không trung nhưng rồi một ngày nào đó tớ sẽ tìm được một người con gái cho mình. Không nhất thiết phải là cậu nhưng nếu là cậu thì càng tốt. Bảo bình à !giờ thì tớ bận lo toan công việc, cuộc sống của tớ rồi. Sớm gặp lại cậu nhé cô gái bảo bình.

Cuộc sống không phải cứ mơ là sẽ thành hiện thực. Dù cho giấc mơ này không còn nhiều nữa , dù tớ là một chàng bảo bình với nhiều nét tự cao vốn có của bản thân nhưng tớ vẫn nhận ra một điều trong tim tớ vẫn lưu giữ rất sâu hình bóng của cậu.

Nếu được trở lại một lần nữa giây phút ấy, bất kể tớ có bị cậu từ chối nhưng tớ sẽ không nhút nhát mà giấu đi tình cảm của mình nữa đâu. GIÓ sẽ thổi và ùa vào tớ .

Nhưng bảo bình và bảo bình giống như hai thái cực của nam châm liệu có hút về phía của nhau.

 

Bình Luận