Nhân Mã với tình bạn

515

Tình bạn đối với Nhân Mã chưa bao giờ là một thứ gì đó tầm thường. Nhân Mã cũng có những lúc yếu đuối, những lúc ấy Nhân Mã thường tìm đến những người bạn đáng tin tưởng để thỏ thẻ, giãi bày. Nhân Mã có vô vàn khoảnh khắc cười đùa, mà nụ cười nào cũng nồng nhiệt. Nhưng đừng thấy thế mà phán xét rằng Nhân Mã chỉ sống “nhất thời” bạn nhé!

Khi bạn buồn, bạn tìm đến Nhân Mã, có lẽ bạn sẽ khá bất ngờ với một Nhân Mã quay ngoắt 180 độ so với hình ảnh phóng khoáng hằng ngày. Một khi Nhân Mã được bạn chọn là người giải bày, xin lời khuyên thì Nhân Mã trở thành một con người hoàn toàn khác: chân thành, lắng nghe và là một người vô cùng lí trí nhưng cũng chứa chan tình cảm chỉ mong bạn sớm vượt qua những vướng mắc hiện tại.nhan-ma-voi-tinh-ban1

Bạn ạ! Bạn đừng ngạc nhiên khi bạn than thở, bạn tủi thân bật lên tiếng khóc bỗng nhiên bạn cũng nghe tiếng nấc khẽ của Nhân Mã. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả, vì Nhân Mã rất dễ bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của bạn. Nhân Mã có thể khóc cùng bạn vì một điều gì đó vừa mới xảy đến với bạn, đó thực sự là những giọt nước mắt thật tâm thật lòng, nhưng sau giây phút đồng cảm, Nhân Mã sẽ làm trọn nhiệm vụ của một sứ giả nụ cười đó chính là kéo tinh thần bạn lên khỏi những nghĩ suy và mệt mỏi.

nhan-ma-voi-tinh-ban

Nhân Mã rất trân trọng những người đặt niềm tin nơi Nhân Mã, chính vì lẽ đó mà nếu bạn cứ ngồi than thở hàng giờ với Nhân Mã, Nhân Mã cũng sẽ ngồi hàng giờ mà trôi theo từng đợt cảm xúc của bạn…không than vãn. Nhưng Nhân Mã trôi theo chứ Nhân Mã không để bạn lấn sâu hơn vào buồn rầu đâu, Nhân Mã chỉ im lặng lắng nghe vì Nhân Mã biết rằng bạn cần được giải tỏa.

Sau khi màn than thở của bạn kết thúc, Nhân Mã sẽ dùng hết khả năng của mình để làm bạn phải ngoác miệng cười vì đối với Nhân Mã thì cười thật tươi là cách cứu chữa những vết thương hữu hiệu nhất, cứ giống như là “cười nhiều vào đê…tui trẻ khỏe được như vầy là vì tui cười hoài á”.

nhan-ma-voi-tinh-ban2

Xin bạn hãy tập cách trân trọng nếu bạn đang có một người bạn Nhân Mã bạn nhé… Nhân Mã phóng khoáng sinh ra dành cho tình bạn mà.

(Nguồn: Hội những người thuộc cung Nhân Mã)

Bình Luận