Nhân Mã với 3 “đường chỉ tay” thiên mệnh

868

Bạn là người thuộc cung Nhân Mã, bạn tò mò muốn biết 3 đường chỉ tay thiên mệnh của mình: tình bạn, tình duyên và sự nghiệp? Vậy thì đừng bỏ qua những “lời tiên tri” dưới đây, có thể không hoàn toàn đúng, nhưng dù ít hay nhiều cũng giúp bạn phần nào giải đáp những thắc mắc bấy lâu về tương lai vận mệnh của mình đấy. Nào, bắt đầu thôi chứ! :’>

Thứ nhất về tình bạn: Nhân Mã là những con người hoang dại, yêu sự chân thật không giả dối. Nó muốn kết bạn với tất cả mọi người. Có lẽ với sự tinh tế của nó thì nó đã nhận ra ai tốt ai xấu trong lần gặp đầu tiên.

nhan-ma-voi-3-duong-chi-tay-thien-menh
Nhân Mã ít bạn, nhưng điều đó không có nghĩa chúng ta thật sự cô đơn. Nhân Mã là con người không thích “bè phái” và phong trào, nó cần những con người chân thật, sống thật không “cười nói hôm nay bye bye ngày mai” như người khác. Nó quý bạn, nó làm hết mình vì bạn, và nhất định nó sẽ giữ những người bạn thân yêu nhất ở lại bên cạnh nó.

nhan-ma-voi-3-duong-chi-tay-thien-menh1

Thứ hai – đường tình duyên: Nhân Mã vốn đào hoa nên trắc trở vì tình duyên. Không phải ế chổng mông, mà tại kén, tại “không hứng thú” nên không “rớ” đến. Thật ra thì cũng tốt, lũ bạn thân trông bạn ế là nó vui lắm (chứ có bồ rồi thì e rằng Mã cắm đầu vô yêu là yêu). Tuy vậy đừng lo nếu bạn thất tình. Điều tuyệt vời nhất luôn chờ đợi ở cuối cùng. Đừng buồn vì một chuyện lâu dài, có thể người ta đã quên, chúng ta giữ mãi nó để làm gì? Người ta rời bỏ mình không phải vì mình không xứng đáng hay không tốt, mà là vì mình xứng đáng với người tốt hơn.

nhan-ma-voi-3-duong-chi-tay-thien-menh2

Cuối cùng là học tập và sự nghiệp: Nhân Mã là người nội tâm nhưng sống hướng ngoại. Nhân Mã có phần nghiêng về năng khiếu, nghệ thuật, sáng tạo, nhiếp ảnh, văn học, sáng tác, vẽ tranh…vv… Nhân Mã đa phần không giỏi về những con số, nhưng logic về IQ và EQ thì cao. Nhân Mã sinh ra trên đời này không biết để làm gì ngoài hưởng thụ. Với khả năng siêu lười của mình, Mã sáng tạo hơn, suy nghĩ khác người đi để phục vụ cho cái lười của bản thân!? Nhân Mã thích hợp với ngành: du lịch, thiết kế, các ngành tư duy chất xám, ca sĩ, nhà văn…

(Nguồn: Hội những người thuộc cung Nhân Mã)

 

Bình Luận