Nhân Mã và những cái “điên” không tưởng

260

Nói sao nhỉ? Thực ra thì…những cái “điên” ấy của Nhân Mã chỉ vì cậu ấy nhiệt tình hơn người bình thường vậy thôi, chứ không phải “điên khùng” đâu nhé ^^. Giờ thì hãy cùng mình khám phá xem những điều gì lại khiến các Mã Mã nhà ta “điên cuồng say đắm” tới mức ấy nào.

nhan-ma-va-nhung-cai-dien-khong-tuong2

Thứ nhất là: Nhân Mã làm việc khá điên, phải nói Mã lúc này như con thiêu thân lao vào lửa, không ngại khó khăn vất vả chút nào. Mã thật là chăm chỉ và đầy nhiệt huyết với công việc phải không? <3

Thứ hai là: Nhân Mã yêu cũng…khá điên. Mã chưa yêu ai thì thôi, đã yêu là yêu say đắm, yêu cuồng si nhưng không lụy vì tình đâu nhé, Mã vẫn giữ cho mình lý trí lắm đấy.

Thứ ba là: Nhân Mã không chơi thì thôi, một khi mà đã chơi thì chơi điên cuồng, bùng cháy hết mình.

Thứ tư là: Nhân Mã cũng điên trong cách suy nghĩ, trong cách sáng tạo mọi thứ. Cậu ấy dường như cảm thấy mình vô cùng tỉnh táo và thông suốt, những ý tưởng mới mẻ luôn tràn đầy trong trí óc vậy.

Thứ năm là: Nhân Mã điên trong chính sự mâu thuẫn của mình, điên trong những giằng xé nội tâm. (=.= cái này thì mình chịu, mình cũng không hiểu được là sao luôn)

Thứ sáu là: Nhân Mã đi nhiều, hiểu nhiều, nên đôi lúc, họ mang nỗi đau thiên hạ, ôm quá nhiều nỗi niềm vào mình, và Nhân Mã điên vì sự nhỏ nhoi của mình.

Thứ bảy là: Nhân Mã càng buồn càng có tâm trạng thì càng ăn và chơi nhiều, lấy đồ ăn làm niềm vui, ăn và chỉ biết ăn…đến sạch cả ngăn bếp cũng cố tìm cái để mà ăn (khiếp!).

Thứ tám là: Nhân Mã tiêu tiền cũng khá điên cuồng =.=, khó kìm hãm, không tiêu thì thôi, đã tiêu thì tiêu đến giọt cuối cùng, và cái gì cũng thích, nên Nhân Mã luôn cầm đầu bang chủ cái bang .

Happy Asian shopping girls on white background.

Thứ chín là: Nhân Mã khi yêu mang sự chiếm hữu cao, và khi đã ghen cũng khá khác người, điên lắm nhưng cũng “độc” lắm. Người ta thì khóc lóc, dằn vặt, còn Nhân Mã thì ghen lắm đấy, tức lắm đấy, nhưng lại làm mặt lạnh, và để cho người yêu thấm dần cái ghen mà chả ghen đó.

Cuối cùng là: Nhân Mã đôi khi thích nói chuyện một mình, tự mình nhìn vào những gì mình đang có, chưa đạt được, đã đạt được và tìm cách chiến thắng bản thân ^^. Và người ngoài nhìn vào thì thấy rất điên, thế mới khổ chứ!

Kết lại một câu thì…Nhân Mã ĐIÊN nhưng lại là cái ĐIÊN mang tính chiến đấu cao, quật cường và có phần nổi loạn.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Nhân Mã (@HoiNhungNguoiThuocCungNhanMa22112112)

Bình Luận