“Há hốc miệng” trước những sự thật lạ kỳ của Nhân Mã

317

Nói thật thì có những lúc bạn sẽ thấy Nhân Mã thật kỳ lạ khó hiểu đấy. Nhưng chỉ những người tinh tế nhạy bén mới có thể phát hiện ra, còn vẻ bề ngoài sôi nổi năng động và vui tươi của Mã thường lần át những chú ý kỹ càng của mọi người về Mã rồi.

nhan-ma-ky-la

Thật kỳ lạ: Nhân Mã lạc quan có tiếng, vậy mà những lúc người thân hay bạn bè có tâm sự Mã lại tự mang cả gánh nặng ấy theo.

Thật kỳ lạ: Bình thường Mã lí lắc, nhí nhảnh như trẻ con,nhưng khi cần giải quyết chuyện gì quan trọng, Mã lại đưa ra những suy nghĩ trưởng thành,chín chắn cực kỳ người lớn nhé.

Thật kỳ lạ: Mã mang tiếng đào hoa, phong lãng…nhưng một khi đã yêu rồi,thì trong mắt Mã chỉ duy nhất một mình người ấy thôi. Cho dù có say nắng,vấp ngã,con ngựa hoang này cũng sẽ trở về nơi thuộc về nó.

Thật kỳ lạ: Bản thân Mã không thích bị trói buộc,nhưng Mã có tính sở hữu rất cao trong tình yêu đấy nhé, mặc dù Mã không bao giờ thể hiện điều này ra đâu.

Thật kỳ lạ: Đôi lúc mọi người có thể thấy Mã bất cần, bàng quan với mọi việc, phá tan mọi quy tắc xung quanh… dường như Mã muốn dẹp tan những gì đang chèn ép Mã. Đừng lo bạn nhé, đó chỉ là một chút “bất thường” của Mã mà thôi, Mã sẽ trở về ngay ấy mà, vì trong Mã luôn có những quy tắc dành riêng cho chính mình.

Thật kỳ lạ: Mã ham chơi là thế đó, muốn đi chỗ này chỗ nọ, lọ mọ đến chỗ kia, nhưng đừng xem thường việc học của Mã nhé. Mã không muốn thì thôi, chứ muốn thì nhất định Mã làm được.

nhan-ma-ky-la1

Đừng xem thường chuyện học của Nhân Mã, một khi cậu ấy muốn là sẽ làm được…

Thật kỳ lạ: Mã thường ngày như một chú ngựa hoang: bướng bỉnh, cứng đầu, nhưng đôi lúc cũng có chút yếu mềm,mong manh như một chú mèo trong chăn vậy.

Thật kỳ lạ: Mã cực kỳ lười nhé,nhưng lâu lâu lại chăm chỉ đột xuất,chăm chỉ kéo dài đến mấy ngày liền làm cho mọi người phải ngạc nhiên luôn đấy.

Thật kỳ lạ: Công nhận Mã ít khi nào giận, mà lại mau quên nữa, nhưng đừng vì thế mà làm tới nha, Mã mà nổi giận thật sự là cuốn phăng tất cả mọi thứ đó.

Thật kỳ lạ: Có thể ngòai miệng Mã nói đã quên hình bóng cũ,nhưng trong tim Mã chắc chắn vẫn còn lưu lại những ký ức đẹp về người đó,và cất giữ vào một góc trong tâm hồn mình.

Đúng là lạ thật, nhưng ai mà biết rốt cuộc là sao chứ, chắc chỉ có Mã mới biết được thôi (=.=’)

Nguồn: Hội những người thuộc cung Nhân Mã (@HoiNhungNguoiThuocCungNhanMa22112112)

Bình Luận