Choáng Ngọp Với Nét Đặc Trưng Khó Đổi Của Xử Nữ

222

Nam Xữ nữ được biết đến là những anh chàng luôn có suy nghĩ theo hướng cầu toàn, yêu cầu toàn vẹn trong tất cả mọi lĩnh vực. Với chuyện tình yêu cũng thế nam xử nữ đặc biệt cẩn thận và chậm rải từng chút một trong chuyện lựa chọn ý trung nhân cho mình.

nguoi-tinh-trong-mong-cua-nam-xu-nu

Mẫu bạn gái Xử Nữ nam cần là người tiệm cận với khái niệm hoàn hảo, một người khiến anh ấy cảm thấy an toàn, đáng tin, hơn nữa là người phụ nữ không hạ bệ hình tượng xã hội của anh ấy. Anh ấy là mẫu đàn ông bị sai khiến bởi lý trí một cách cao độ, khó lòng bị những khái niệm hào nhoáng nhưng không thực tế như lãng mạn, tình cảm, hư ảo, sắc đẹp, sự gợi cảm… mê hoặc, lý trí luôn thầm nhắc nhở anh ấy: thực lực nội tại của người phụ nữ là đầu óc, chỉ số thông minh, kết cấu tri thức, sức quyến rũ về tính cách quan trọng hơn nhiều sắc đẹp cho dù nhan sắc đó tuyệt đối đến độ không còn gì phải chê trách.

Do Xử Nữ nam rất để ý đến cách nhìn của người khác đối với mình nên anh ấy vô cùng coi trọng lòng tự trọng, lễ độ, lòng tự tin, danh tiếng của người phụ nữ mình lựa chọn. Những người phụ nữ vô tri, ngu muội, phóng đãng, không thể tự không chế bản thân, không có khiếu thẩm mĩ, không có ý thức trách nhiệm và yếu đuối chỉ khiến anh ấy phản cảm. Anh ấy không có khao khát mãnh liệt tự coi mình trở thành trung tâm, nên luôn mong muốn có được người bạn gái tự tin, độc lập, có lòng tự trọng cao, đầy sức sống, có trí thông minh cao, khiến anh ấy ngưỡng mộ thậm chí sùng bái. Người phụ nữ này có khả năng kích thích tư duy anh ấy không ngừng hoạt động.

Chủ nghĩa hoàn hảo biến anh ấy trở thành người bới móc, lựa chọn một cách thái quá! Ánh mắt soi rọi quá kỹ lưỡng khiến anh ấy phát giác mọi chi tiết bất thường nhỏ nhất, cho dù là tiên nữ giáng trần anh ấy cũng có thể tìm ra khuyết điểm, điều đó khiến anh ấy không thể tìm thấy người tình hoàn hảo cho mình. Cuối cùng, anh ấy sẽ xuất phát từ hiện thực, lựa chọn người bạn đời phù hợp nhất cho bản thân một cách lý trí. Anh ấy sẽ kết hôn cùng người phụ nữ có khả năng khiến mình cảm thấy vui vẻ, an toàn, đáng tin cậy và gần sát với tiêu chuẩn hoàn hảo của anh ấy nhất. Trong những tháng năm chung sống cùng nhau, anh ấy sẽ nỗ lực hết sức để nâng cao, cải tạo người phụ nữ của mình ngày càng tiệm tiến đến tiêu chuẩn lý tưởng hoàn hảo của mình.

nguoi-tinh-trong-mong-cua-nam-xu-nu

Anh ấy không mong muốn người bạn gái đòi hỏi quá nhiều về phương diện tình cảm. Anh ấy thích mẫu bạn gái có thể cùng anh ấy thảo luận mọi vấn đề một cách bình tính và lý trí, có thể cùng chung sống với anh ấy một cách hòa bình, vui vẻ. Anh ấy cần người phụ nữ có thể tự nguyện dâng hiến, có thể chăm sóc bản thân một cách chu đáo như mình, cần người phụ nữ luôn luôn khẳng định tình cảm vĩnh cửu đối với anh ấy, không những vậy còn có thể giúp anh ấy duy trì tiêu chuẩn ngăn nắp sạch sẽ vốn có. Do Xử Nữ nam là người đàn ông không dễ dàng buông lỏng hoặc hạ thấp tiêu chuẩn yêu cầu cho nên trước khi tìm thấy bạn, có thể anh ấy đã đợi chờ từ rất lâu.

Bình Luận