Mẫu chàng Trai, Đánh Chết Song Tử Cũng Chẳng Thể Yêu Nổi

279

Song Tử sinh ngày 21 tháng 5 có một ý chính mạnh mẽ và dốc hết sức lực để có thể đạt được mục tiêu của mình. Họ là người can đảm, thành công, theo chủ nghĩa cá nhân nhưng hay bị căng thẳng, họ là bất khả xâm phạm.  Họ nhìn nhận mọi việc rất quan trọng, thậm chí vĩ đại và họ sống cuộc sống của họ ở một mức quan trọng như thế. Với những thành quả hiến dâng, và người sống vì mục đích của bản thân, những cá thể này thường bị cho là nhẫn tâm, thậm chí là độc tài.

nguoi-thuoc-cung-song-tu-sinh-ngay-21-thang-51

++ Bạn nên theo : sự tinh tế, sự vận động cơ thể, lối suy nghĩ tích cực.
++ Bạn nên tránh : sự rút lui hay “ngựa quen đường cũ”, tính nóng nảy, lời nói khoa trương.

Tình bạn và tình yêu :
Những Song Tử này có xu hướng tìm kiếm “BẠN”, họ muốn có “bạn” hơn là có “bè”. Tuy như vậy, họ cực kỳ
rỗng rãi và hào phóng. Trong tình yêu đôi lứa, họ thường không thành công cho mấy trong việc giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp. Thông thường họ hay theo chủ nghĩa nhân đạo và có những mục tiêu ngoài xã hội để củng cố cũng như tìm đc những nhìn nhận đối với sự tận tâm của mình.

Con cái và gia đình :
Những cá nhân này tự cho họ là người của xã hội, họ thường cảm thấy thiếu tự tin hơn khi làm việc với những người thuộc dòng họ, mặc dù họ có thể rất gần gũi với những anh chị em của mình. Họ rất nghiêm khắc với con cái của mình, nhưng khiếu hài hước sẽ làm cho họ trở thành những người bảo hộ rât tuyệt vời. Họ luôn mong muốn con cái mình thành công và luôn ủng hộ chúng.

Sức khỏe :
Mặc dù họ thường xuất hiện với vẻ ngoài rất cường tráng và đầy sức sống, những Song Tử sinh ngày 21 tháng 5 có thể có những thử thách đối vs sức khỏe của mình, thường là do kiêng ăn một cách nghèo nàn hoặc là không thích tập thể dục thể thao hàng ngày. Tốt nhất là nên ăn có chừng có mực, đúng và đủ chất, hơn là ăn kiêng để cắt giảm.

Sự nghiệp và Tài chính :
Họ “thông minh” hơn là “sáng sủa”, “thông thái” hơn là “có giáo dục”. Họ thường thích những công việc có tính ổn định về nơi chốn như nông nghiệp, khai mỏ hoặc là những người bán hàng cao cấp. Họ có thể không đâm đầu vào một ngành nghề đặc biệt nào đó để kiếm tiền, nhưng mà họ lại sẽ kiếm được tiền. Họ thích tiết kiệm, hơn là tiêu xài.

Giấc mơ và Mục tiêu :
Sự chắc chắn được đề cao đối với Song Tử sinh ngày 21 tháng 5, họ làm hết sức để chắc chắn những gì đạt được đối với mục tiêu đã đề ra. Họ có tính sáng tạo cao nhưng thường không đc áp dụng trên con đường sự nghiệp, mà thường được họ sử dụng trong những sở thích hay vào lúc xã hơi rãnh rỗi.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 21/5

  • Thuộc chòm sao: Song tử
  • Sao chủ quản: Mộc tinh, Kim tinh
  • Con số may mắn: Số 3
  • Đánh giá: Có dã tâm. Không giỏi quản lý tài chính.Đề rơi vào khó khăn tài chính.

Lời khuyên chân thành

Việc lớn phải làm, việc nhỏ cũng phải làm.

nguoi-thuoc-cung-song-tu-sinh-ngay-21-thang-5

Giải Mã Người Sinh Ngày 21/5

Người sinh ngày 21/5 thường thuộc tuýp người tình cảm, lãng mạn, thích tự do và là người đáng tin cậy. Bạn là người sống vui vẻ, lạc quan và đa tài.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 21/5 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 7. Họ sẽ là những người bạn tuyệt vời nhất của bạn. Tuy nhiên, những người sinh tháng 11 sẽ có thể trở thành “khắc tinh” của bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 21/5 thường có nhiều cơ hội phát tài nên bạn phải biết nắm chắc cơ hội khi thần tài gõ cửa. Nếu nắm bắt đúng thời cơ thì tình hình tài chính của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Bạn thường chi tiêu khá rộng rãi, đặc biệt là cho sở thích cá nhân về âm nhạc và du lịch.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 21/5 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực sáng tác, kinh doanh và nghệ thuật.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 21/5 có thể gặp một số vấn đề liên quan đến dạ dày và cổ họng. Do đó, bạn nên chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 21/5 là màu vàng, nâu và tím.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 21/5 là topaz, sapphire vàng và thạch anh.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 21/5 là thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 21/5: 3, 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75.

Theo tử vi 12 cung Hoàng Đạo.

Bình Luận