Người ẤY của tôi là Kim Ngưu

348

Không đa sầu đa cảm như Cự giải, không vui vẻ thông minh như  Bạch Dương, không dễ thương đáng yêu như Song Tử. Nhưng Kim Ngưu lại có đủ những đặc tính của một người yêu hoàn hảo nhất mà bạn muốn quen. Kim Ngưu thủy chung, sắt son, chân thành và mạnh mẽ. Nếu bạn là một người yếu đuối và mong manh, hãy yêu một bạn Kim Ngưu vì trong tình yêu Kim Ngưu luôn yêu thương chân thành và sâu sắc hơn đối phương. Cụ thể là tôi đấy- tôi đã yêu một chàng trai Kim Ngưu như thế. Tôi sẽ kể cho bạn nghe về anh Kim Ngưu này nhé!

nguoi-ay-cua-toi-la-kim-nguu
Kim Ngưu thủy chung, sắt son, chân thành và mạnh mẽ. (ảnh minh họa)

Bạn biết không trong tình yêu anh Kim ngưu luôn là người chấp nhận hy sinh nhiều hơn, yêu nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn và chịu đau khổ nhiều hơn. Đơn giản rằng vì trái tim anh ấy yêu nhiều hơn là được yêu. Anh ấy chấp nhận điều đó. Chính điều đó nên khi gặp một sự đổ vỡ trong tình yêu mà cả hai đều không mong đợi, người đau khổ và bị thương tổn nhiều nhất chính là anh.

Anh Kim Ngưu này luôn yêu người ta một cách chân thành bằng cả trái tim của kẻ si tình, lý trí của anh không đủ mạnh mẽ để chiến thắng trái tim anh. Thế cho nên đến lúc tình tan vỡ vết thương trong anh sâu nặng và khó lành. Năm tháng  qua đi hình ảnh người tình cũ vẫn năm vẹn nguyên trong trái tim anh. Dù ai là người có lỗi, dù câu chia tay là do ai nói đi chăng nữa thì anh Kim Ngưu vẫn là người đau khổ nhiều nhất. Nó sẽ kéo dài đến tận về sau..1 tuần…1 tháng…1 năm… hay vài năm sau đó. Tình yêu ấy, người yêu ấy với anh vẫn còn nhiều kỷ niệm đong đầy trong lòng anh.

nguoi-ay-cua-toi-la-kim-nguu1
Anh Kim Ngưu này luôn yêu người ta một cách chân thành bằng cả trái tim (ảnh minh họa)

Khi chia tay dù là người phải nghe hay là người phải nói câu chia tay thì anh cũng đều đau khổ như nhau. Nếu là người phải nói thì đó là do ai đó bắt ép anh phải làm như thế hoặc lí trí của anh ép anh phải làm như vậy để người anh yêu được hạnh phúc hơn khi yêu anh. Còn nếu là người phải nghe thì anh lại càng đau khổ và khó lòng chấp nhận được sự thật này. Anh sẽ không bao giờ chấp nhận và sẽ vẫn lặng thầm quan tâm, dõi theo người yêu và tìm đủ mọi lý do để quay về bên người xưa bởi lòng anh tình yêu ấy còn nặng quá đỗi.

Anh Kim Ngưu ấy sẽ vẫn giữ mãi tình yêu đó trong lòng cho đến một ngày anh đã tìm được lý do cho cuộc chia tay này. Anh sẽ cất kỷ niệm vào quá khứ, mỉm cười và bước đi cho một ngày mai tốt đẹp hơn. Đó là lúc trái tim anh đã hoàn toàn delete sạch những ký ức về người yêu cũ. Giờ đây anh sẽ sống cho anh và cho tương lai về sau.

Bình Luận