Những điều nghịch lý của Thiên Yết

1686

Nếu một ngày bạn nhận được lời yêu từ Thiên Yết, thì bạn hãy xem đó là điều vô cùng đáng giá, bởi vì Thiên yết sẽ không bao giờ dễ dàng trao trái tim mình cho một ai đó, và một khi đã trao thì Thiên Yết sẽ luôn mong muốn bạn giữ gìn nó thật kỹ, thật cẩn thận cả tấm chân tình Yết đã quan tâm dành tặng.

neu-co-mot-thien-yet-yeu-ban

Điều ước của Thiên Yết thật nhỏ nhoi, bình dị và đơn giản. Yết chỉ ước sao được một người trong cả thế gian này có thể thấu hiểu mình, có thể ở bện cạnh và cho Yết một nơi để tựa vào (nữ Yết sẽ cần một bờ vai vững chãi, nam Yết lại cần một động lực tinh thần chẳng hạn^^). Và đương nhiên, khi Yết yêu bạn rồi, người mà Yết cần như thế chính là bạn đấy.

Yêu bạn nghĩa là Yết đã bỏ quên cả chính bản thân mình, trong tâm lúc nào cũng lo lắng cho bạn, nghĩ tới bạn và mong muốn tương lai mãi mãi về sau sẽ luôn được ở bên bạn.

Yết sẵn sàng chịu đựng thay cho bạn những đớn đau mà bạn phải nếm trải, bởi đối với Yết, họ không bao giờ đành lòng nhìn bạn trong tình cảnh ấy, cảm giác “thà mình đau còn hơn phải chứng kiến người mình yêu thương quằn quại trong khổ sở” luôn thôi thúc Yết nguyện vì bạn mà thay bạn hứng đỡ.

neu-co-mot-thien-yet-yeu-ban2

Khi yêu Thiên Yết sẽ yêu hết mình một chút ngần ngại, Yết yêu bạn toàn bộ tâm hồn lẫn thể xác. Nếu bạn buồn, Thiên Yết sẽ buồn cùng bạn, nếu bạn vui Thiên Yết sẽ mỉm cười hạnh phúc cho bạn.

Nụ cười chân thành của Thiên Yết cũng quý giá giống như tình cảm của họ vậy, chân thành không một chút giả dối.

Và nếu họ cười với bạn từ tận trái tim thì bạn nên biết, họ rất tin tưởng, yêu thương bạn. Họ có thể dẹp bỏ đi tự tôn của mình, dẹp bỏ luôn cả những thứ xung quanh họ vì bạn, và thậm chí nếu bạn có xảy ra một chuyện gì đó kinh khủng thì họ đảm bảo cũng sẽ không chớp mắt vì bạn mà hi sinh tính mạng để bảo vệ người họ yêu là bạn.

Bình Luận