Đừng bao giờ thử đánh mất Bảo Bình khi bạn đã có cậu ấy ở bên

725

Bảo Bình nổi tiếng là kẻ chung thủy với tình yêu, là điều ai cũng mong muốn nửa kia của mình sẽ có. Bảo Bình cũng là người lãng mạn, nhưng nét lãng mạn vừa đủ để trái tim cả hai cảm thấy ấm áp và hạnh phúc,… Nhiều những điều khác nữa sẽ khiến bạn hài lòng và thêm yêu Bảo Bình hơn…

neu-biet-duoc-nhung-dieu-nay-co-the-ban-se-them-yeu-bao-binh-hon

Chung tình. Chắc chắn không ai còn nghi ngờ gì về sự chung thủy của một Bảo Bình nữa… Nhiều người vẫn thắc mắc hay tìm mình để hỏi sao Bảo Bình của em vô tâm quá, sao Bảo Bình của em luôn tỏ ra lạnh lùng. Nhưng các bạn yên tâm, mình chắc chắn rằng Bảo Bình thuộc tuýp người ngoài lạnh trong ấm đấy. Trừ khi bạn bỏ rơi Bảo Bình chứ thường là Bảo Bình lì lắm, đuổi cũng không đi đâu nhé!

Khó xác định được đã lớn chưa hay còn là một đứa con nít. Điều này mình công nhận yêu một Bảo Bình rất đau đầu, y như rằng sẽ bị quay chong chóng vì tính cách của họ, sớm nắng, chiều mưa, đến tối lại lưa thưa vài hạt.Tuy nhiên chắc cũng không ai dám phủ nhận những thay đổi đó đa phần mang đến sự mới mẻ và thú vị không bao giờ chán đâu nhỉ.

Có năng khiếu về nghệ thuật. Đây là điều dễ thấy nhất vì nếu không nấu ăn giỏi nhưng có thể lại hát hay, có thể hát không hay nhưng lại vẽ rất giỏi, kiểu gì thì mỗi Bảo Bình cũng sẽ có một năng khiếu nghệ thuật nào đó.

Lãng mạn vừa đủ xài. Căn bản là Bảo Bình không lãng mạn tới mức lãng xẹt kiểu như kéo bằng được bạn ra lề đường ngồi đếm xe,…hay những thứ đại loại thế, mà Bảo Bình lãng mạn vừa đủ để bạn cảm thấy rung động, cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy bạn quan trọng thế nào đối với Bảo Bình thôi.

Heo đất di động. Về vụ này thì khỏi chê, Bảo Bình có kế hoạch kiếm tiền và xài tiền vô cùng hợp lý, cẩn thận và chu đáo, dù đôi khi hơi quá tay nhưng vẫn đảm bảo được tài chính ổn định.

neu-biet-duoc-nhung-dieu-nay-co-the-ban-se-them-yeu-bao-binh-hon1

Dễ thương, hài hước. Không ai phủ nhận là nếu chỉ mới gặp Bảo Bình lần đầu người ta sẽ gán ghép đủ tính từ cho Bảo Bình, nào là lạnh lùng, khó gần, ít nói;thế mà chơi với nó được một thời gian sẽ phát hiện ra độ “hâm” vô đối của nó, cùng với sự đáng yêu vô cùng mỗi khi bị chọc tức; hoặc lúc mặt ngu ngu nhăn mặt vì không hiểu một vấn đề gì đó.

Liền ngay và lâp tức. Trong mọi vấn đề, nếu Bảo Bình có ý tưởng mới hay hứng thú động lực mới họ sẽ bắt tay vào làm ngay, nhất định không chần chừ.

Con sâu ngủ hay con cú đêm. Có thể trong 12 cung Hoàng Đạo cũng nhiều thiên tài cú đêm, nhưng riêng với Bảo Bìnhthì phải nói rằng, một khi đã chịu thức là tới sáng luôn, còn ngủ thì chắc lợi hại hơn nữa.

Dễ say nắng. Có thể nói cung Bảo Bình là một trong những cung dễ có tình cảm với người khác nhất, ngay từ những lần gặp đầu tiên. Nhưng để yêu họ và được họ yêu hơi khó đấy nhé.

Nguồn: Bảo Bình – Aquarius

Bình Luận