NẾU BẠN YÊU MỘT XỬ NỮ

571

Yêu một Xử Nữ có lẽ là thiệt thòi cho bạn nhưng bạn biết không, Xử Nữ không giỏi giang trong ăn nói và làm bạn vui lòng, nó chỉ có sự chân thành và tình cảm xuất phát từ trái tim. Nếu nó nói nó yêu bạn , tức là nó yêu rất nhiều. Vậy thì, bạn có can đảm để yêu Xử Nữ không?

neu-ban-yeu-mot-xu-nu1

 

-Nếu bạn yêu một Xử Nữ thì hãy dành trọn trái tim và niềm tin cho Xử vì chòm sao này không có khái niệm nghi ngờ và giả dối trong tình yêu.

-Nếu bạn yêu một Xử Nữ thì hãy luôn bên cạnh để lắng nghe những tâm sự buồn và những chuyện vui của họ.

-Nếu đã trót yêu một Xử Nữ thì hãy chịu khó trêu họ thường xuyên thì bạn sẽ bất ngờ với độ điên của họ đấy.

-Một khi yêu một Xử Nữ bạn phải hiểu rằng đôi lúc giận mà chẳng có lí do là lúc Xử cần bạn quan tâm họ.

-Khi đã yêu một Xử Nữ họ chẳng cần bạn tỏ ra là một người hoàn hảo trước mặt họ mà họ chỉ cần bạn hiểu họ thôi. Bạn thấy được nỗi buồn sau ánh mắt và những suy tư trong lòng họ.

-Nếu bạn yêu một Xử Nữ hãy là chỗ dựa những khi họ cảm thấy mỏi mệt, là bàn tay kéo họ lên sau những lần vấp ngã, là cái ôm thật ấm áp những khi giá lạnh.

-Hãy nhớ rằng khi yêu một Xử Nữ, hãy thành thật với họ dù bất kì tình huống nào bởi khi niềm tin bỗng lung lay họ sẽ cảm thấy mình bị xúc phạm.

-Nếu muốn yêu một Xử Nữ hãy dành ít thời gian liên lạc với họ trong một ngày.Không cần quá nhiều, một tin nhắn hỏi thăm hay một lời chúc ngủ ngon cũng là quá đủ.

neu-ban-yeu-mot-xu-nu

 

-Nếu Yêu Yêu một Xử Nữ Là yêu  những Xử Nữ đôi khi vô tâm đến phát bực nhưng lại dành cho bạn những tình cảm rất chân thành.

-Là yêu những đứa trẻ trưởng thành – có nghĩa là đôi khi cần được chở che nhưng đôi khi lại bảo vệ yêu thương bạn hết mực.

-Là yêu con người bản tính thất thường, nói năng không suy nghĩ làm bạn tủi thân.

-Là yêu cái tôi cao ngất trời không chịu nhường nhịn bạn nhưng lại sợ mất bạn hơn bao giờ hết.

-Và nếu bạn yêu một Xử Nữ chỉ dành riêng trái tim bạn cho họ thôi nhé!

Bình Luận