Nếu bạn ở cạnh một Song Ngư

644

Nếu bạn là một trong những người bạn, hay người thân của một Song Ngư thì có lẽ sẽ chẳng mấy lạ gì khi nhiều lúc phải “điên theo Ngư” đâu nhỉ. Ngoài ra còn nhiều điều khác khá thú vị mà không phải ai cũng biết, vậy chúng ta cùng khám phá xem khi ở bên một Song Ngư sẽ thấy được cậu ấy có những nét tính cách gì nhé.

neu-ban-o-canh-mot-song-ngu

Có thể bạn sẽ phát điên phát rồ lên vì suốt ngày nhận được một tỉ câu hỏi “đang làm gì?”, “ăn cơm chưa?”, “có mệt không?”. Thậm chí là cả những câu hỏi bạn không biết phải trả lời như thế nào cho đúng.

Bạn cũng có thể thấy bực mình khi mà nó không bao giờ kể cho bạn nghe những chuyện xảy ra, mặt lúc nào cũng cười nụ cười rõ giả tạo, luôn miệng “ổn mà, không sao đâu”. Nhưng khi bạn quay đi lại thở dài, khi không có bạn lại ỉu xìu.

Bạn sẽ thấy cả những lúc Song Ngư luôn miệng than thở về việc gì đó cần phải làm, nhưng lại tuyệt nhiên không thấy nó động chân động tay. Cho đến sát nút mới thấy nó cuống quýt tít mù lên, vội vội vàng vàng đi xử lý.

Bạn sẽ thấy có những lúc Song Ngư lầm lầm lì lì, cả ngày không nói câu nào. Nhưng cũng có những lúc nó như vừa trốn trại ra, bày đủ trò, trêu tức đủ người, làm phiền bạn cả ngày không thấy chán.

Nhưng bạn biết không, vì bản tính Song Ngư vốn tự do tự tại, có quy tắc nào nó cũng phá hết, nước ngập đến cổ còn không chịu bơi, nói tóm lại là nó lười. Chứ nó mà quyết tâm thì cái gì cũng làm được hết.

neu-ban-o-canh-mot-song-ngu1

Một khi Song Ngư đã quyết tâm thì cậu ấy có thể khiến bạn phải bất ngờ…

Cả những lúc nó hỏi han bạn, quanh quẩn bên bạn, bám dính lấy bạn cả ngày. Tất cả là vì đối với nó, bạn rất quan trọng. Vì thế nó mới vui vẻ thoải mái khi ở cạnh bạn. Chứ nếu bạn là người dưng đi ngoài đường thì nó không thèm liếc mắt nửa cái đâu.

Rồi khi nó cứ lặng lẽ, rõ ràng có chuyện không ổn mà không chịu nói, cứ giả vờ cười cười làm bạn thấy khó chịu. Thì cũng đừng bực tức nó. Nó không muốn bạn lo lắng cho nó đấy.

Vậy nên, nếu bạn quen một Song Ngư, hãy kiên nhẫn với nó, bao dung nó, nhẹ nhàng với nó. Hãy ở đằng sau cổ vũ nó. Đừng thấy phiền khi nó cứ bám theo bạn. Đảm bảo bạn sẽ nhận lại được từ nó rất nhiều, nhiều đến mức bạn không thể tưởng tượng được.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận