Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ

732

Cô nàng Xử Nữ giống như một vì sao lấp lánh những ánh sáng diệu kỳ, sẽ đến bên và xoá tan đi những ưu phiền trong anh. Tình yêu của cô ấy rất chân thành và chung thuỷ. Khi yêu anh thì chỉ có anh thôi, đừng nghi ngờ tình yêu cô ấy trao về anh là giả dối, anh nhé!

Nếu anh yêu một cô nàng xử nữ thì anh sẽ không bao giờ hối hận về điều đó đâu, em chắc đấy.

Cô ấy giống như một vì sao lấp lánh những ánh sáng diệu kỳ, sẽ đến bên và xoá tan đi những ưu phiền trong anh. Tình yêu của cô ấy rất chân thành và chung thuỷ. Khi yêu anh thì chỉ có anh thôi, đừng nghi ngờ tình yêu cô ấy trao về anh là giả dối, anh nhé! Bởi dẫu có bước đi bên người con trai khác thật, có ngồi sát bên họ làm anh ghen thì đó cũng chỉ là những lúc cô ấy giao lưu bạn bè thôi. Yêu thì yêu nhưng cô ấy cũng cần phải có những lúc được thoải mái và được phép có thêm những người bạn khác giới nữa chứ.

neu-anh-yeu-mot-co-nang-xu-nu-2

Đôi khi cô ấy hay luyên thuyên với anh đủ điều và anh chỉ nhìn thấy sự vô tư của cô ấy, thế nên anh nghĩ rằng cô ấy thật trẻ con và nghĩ rằng chắc cô ấy không bao giờ biết buồn. Đừng nghĩ thế anh nhé, bởi ẩn sâu nụ cười thường ngày là những cái gục đầu về đêm. Anh hãy nói với cô ấy rằng” Hãy tin anh và hãy mở lòng chia sẻ với anh những điều mà em cần”. Cô ấy sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi nói ra những ưu phiền trong cô ấy với anh.
Nếu anh có yêu một cô nàng xử nữ…

Thì xin anh hãy yêu bằng cả trái tim mình. Bởi trái tim cô ấy rất đỗi mong manh, sẽ vỡ tan nếu anh lừa dối. Cô ấy không cần anh đưa cô ấy đến những nhà hàng sang trọng cũng chẳng cần anh mua cho những thứ đồ đắt tiền bởi khi yêu cô ấy chẳng hề toan tính điều chi. Chỉ cần anh và trái tim của anh thôi.

neu-anh-yeu-mot-co-nang-xu-nu-21

Tình yêu thật kỳ diệu phải không anh? nó biến đổi tâm hồn 1 cô nàng xử nữ lạnh lùng, gia góc thành 1 thiên thần thánh thiện mang trong mình giọt máu hồng của lòng cao thượng. Khi yêu anh, cô ấy sẽ không nhắc lại quá khứ của anh cũng như những lầm lỗi anh mắc phải, sẽ tha thứ khi anh làm cô ấy tổn thương. vậy nên, xin anh cũng sẽ bỏ qua những lầm lỡ nếu cô ấy không may phạm phải, anh nhé!

Anh biết không?
Khi anh yêu 1 cô nàng xử nữ, nhiều lúc anh sẽ phát cáu lên vì cái tính trẻ con khó chiều của cô ấy, sẽ có lúc anh lắc đầu bảo khó hiểu, Nhưng anh à, thật ra em cũng như bao người con gái khác thôi, muốn được nâng niu và trân trọng nên sáng nắng, chiều mưa là chuyện thường phải không anh?

Bình Luận