Bảo Bình – những đặc điểm nổi bật

722

Vì tôi là Bảo Bình nên đơn giản bạn chỉ cần cho tôi biết bạn có đủ yêu tôi hay không thôi, còn chuyện yêu, xin đừng bận tâm, cứ để tất cả cho tôi. Này, nếu như được vẽ về tình yêu theo suy nghĩ của mình, bạn sẽ vẽ hình gì nhỉ?

Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.

Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.

Tình yêu của Bảo Bình, chính nó mới có thể hiểu được, chẳng ai có thể thấu được lòng nó.

Đôi khi yêu nhiều lắm nhưng cứ im lặng, cứ tỏ ra lạnh nhạt vì sợ… Sợ đau thêm một lần và sợ làm tổn thương ai kia.

Vẫn yêu và vẫn ôm cái nỗi đau vô hình đó. Khao khát được yêu thật đó nhưng cái sợ nó lấn át gần hết rồi.

Bảo Bình là một cá thể không những khó hiểu mà còn cực kì khó hiểu. Nó rất dễ để thích một ai đó, yêu một nụ cười, một ánh mắt bởi vốn dĩ nó là người thích sự đổi mới. Mọi thứ đến và đi rất nhanh đối với Bảo Bình. Phải chăng, khi thực sự yêu một người, nó cũng như vậy?

Nữ Bảo Bình thường có 2 tuýp người: một là luôn đặt sự chung thủy và tình yêu sâu sắc, tròn vẹn với nửa kia. Số còn lại là những con người đa tình, hay bị lung lay trước một người khác giới. Nói vậy thôi chứ không phải nó lăng nhăng nhé. Bảo Bình chỉ ngụy biện là mình yêu cái đẹp và cái mới thôi. Kể cả đã có người yêu, nó cũng không hề muốn trói buộc cảm xúc. Được cái các Bảo Bảo nữ đa số cũng đều xinh xắn, đáng yêu cả nên ai cũng mến cũng yêu. Nó có rất nhiều các mối quan hệ nên chàng nào đang cặp với Bảo Bình thì ráng mà giữ chân nhé.

nay-bao-binh-doi-voi-ban-tinh-yeu-la-gi1

Còn những chàng trai mang trên mình linh hồn của những chiếc bình thì luôn ẩn chứa những trái tim mang nhiều nỗi niềm, tâm sự. Là những con người ít nói, có chút lạnh lùng kiểu các chàng trai Âu Mỹ, nụ cười đẹp và rất biết quan tâm đến bạn gái của mình. Họ phải trải qua rất nhiều mối tình mới có thể có được một tình yêu trọn vẹn. Tuy đường tình trắc trở là vậy nhưng mỗi  một lần yêu, là một lần trái tim lại rung lên một cách mãnh liệt. Họ luôn trân trọng những người đi qua cuộc đời mình, tình cảm luôn cho đi một cách tự nguyện nhưng cái mà họ nhận lại được là những nỗi đau, những sự phản bội.nay-bao-binh-doi-voi-ban-tinh-yeu-la-gi

Thế rồi niềm tin vào tình yêu mất đi dần dần, họ sợ yêu, sợ bị lừa dối, sợ tổn thương. Thêm một mối tình đối với họ là thêm một lần đau.Có một chàng Bảo Bình như thế sợ yêu nhưng luôn khao khát được yêu.

 

Bình Luận