Não Phải Của Song Tử Chứa Đựng Toàn Điều Phức Tạp

293

Song tử trú trọng đặc biệt đến những gì mình có, chỉ có thể duy nhất của song tử sẽ chẳng muốn chia sẽ cho bất cứ một ai, một con người có tính cách cá nhân, không thích tranh giành quyền lợi hay đấu đá lẫn nhau…

nao-phai-cua-song-tu-chua-dung-toan-dieu-phuc-tap

Song Tử Cũng Có Lúc Yếu Lòng

Song Tử bỗng trở nên phụ thuộc và sợ hãi bị bỏ rơi một mình đến nỗi sẵn sàng bỏ qua quyền lợi cá nhân để chiều lòng người khác. Dĩ nhiên chính điều này sẽ khiến bạn bị lợi dụng bởi những kẻ cơ hội. Song Tử bỗng trở nên phụ thuộc và sợ hãi bị bỏ rơi một mình đến nỗi sẵn sàng bỏ qua quyền lợi cá nhân để chiều lòng người khác. Dĩ nhiên chính điều này sẽ khiến bạn bị lợi dụng bởi những.

Song Tử Và Giây Phút Giối Lòng

Đôi lúc thèm gọi cho người, chỉ để huyên thuyên những mẩu tủn mủn, vụn vặt, không đầu không cuối, hay sáng nay trời se se lạnh lạnh, Song Tử chỉ muốn lười biếng vùi mặt vào chăn mà nhấm nháp nỗi nhớ người tê tái…
Rồi lại chợt nhớ ra, cái người mà mình muốn trò chuyện ấy không còn là người mà mình quen biết hồi xa xưa đó nữa. Người mà có thể lắng nghe Song Tử nhiều chuyện liên miên, người ngỡ là tâm đầu ý hợp vô cùng, người mà Song Tử cảm thấy yên nhiên lắm khi ở bên ấy, đã đi đâu xa xôi lắm rồi…

nao-phai-cua-song-tu-chua-dung-toan-dieu-phuc-tap1

Song Tử Và Ngày Dài Tháng Rộng

Song tử ôm trái tim bị thương ngồi thu mình nơi góc ấy người đến nắm tay và trao song tử bình yên
song tử đắn đo, mông lung, ngại đến bên người. Ngày nối ngày, song tử can đảm tin yêu song tử bước tới, người vội vàng bước đi.

Song tử ngơ ngác và ngốc nghếch “Ai nhìn xem, em ngồi đây buông vài câu hát ru lòng em, em chờ trông, mong điều chi, ngại tiếng yêu. Anh ở đâu, sao lặng yên, sao còn trông ấp e ngoài kia. Hay là em mơ thật lâu một tiếng thương.”

Có một sự thật mà mấy ai hay, cái cung hòang đạo mang tiếng đào hoa nhất nhì ấy, lại chính là nơi chứa đựng mênh mông nỗi niềm đau đáu vì tình cảm. Lận đận vô biên chuyện tình duyên.

Song tử ơi một ngày hai ngày song tử có thể giối lòng mình, gạt được người nhưng thời gian sẽ không ngừng trôi đâu song tử à, đi đến hết cuộc đời liệu song tử có đủ mạnh mẽ để vượt qua không? Tại sao không sống thật là chính mình, trên quảng đường đời này có bao nhiêu giai đoạn sống và vui vẽ hưởng thụ đâu, không quá ít nhưng cũng không phải là dư thừa… Tại sao song tử không thể như bao người sống thật vô tư và hãy là chính mình.

Bình Luận