Đằng sau vẻ ngoài khó đoán của Song Ngư

497

Một câu hỏi thú vị đấy chứ! :”> Nếu bạn và nửa kia cùng thuộc cung Song Ngư, chuyện gì sẽ xảy ra? Đừng vội, trước tiên chúng ta hãy xem thử muốn theo đuổi một Song Ngư thì sẽ ra sao đã nhé.

nam-song-ngu-yeu-nu-song-ngu-se-nhu-nao-nhi1

Muốn tán nữ Song Ngư, bạn cần một sự chân thành và bền bỉ. Nữ Song Ngư có thể đá văng bạn trong lần tán tỉnh đầu tiên nếu cô ấy cảm thấy không an toàn, và cái lạnh lùng của cô ấy thật khiến người khác nản lòng.

Nhưng nếu bạn là một người chân thành và quyết không bỏ cuộc, hãy đến với cô ấy thật nhẹ nhàng, vì nữ Song Ngư không thích những kẻ “hổ báo”, họ thích những người mạnh mẽ nhưng bên trong nhu mềm dịu dàng (đừng lo, họ sẽ nhận ra mà). Và nếu bạn ở bên cô ấy lâu, trái tim cô ấy sẽ rung động, và sẽ chủ động bật đèn xanh với bạn 🙂

Còn nam Song Ngư, có thể nói các chàng Song Ngư là những kẻ dễ dính vào chuyện tình cảm nhất, trái tim của họ có thể “rung rinh” trước rất nhiều cô gái xinh đẹp lướt qua đời họ. Và họ mong muốn được chinh phục, được yêu và làm người khác hạnh phúc.

Nhưng nghĩ xem, kẻ luôn muốn người khác “hạnh phúc” lại sợ mình “được hạnh phúc”. Tấn công nam Song Ngư có nghĩa bạn cầm chắc thất bại trừ khi anh ta đã biết đến bạn và thích bạn trước. Còn nếu không, bạn sẽ thấy anh ấy chạy mất dép. Bởi nam Song Ngư rất sợ người khác tán tỉnh mình, họ cho đó là “bạo lực” (Ôi! Không thể nào tin được!). Vì thế muốn “cầm ngược đầu cưa” với nam Song Ngư, hãy biến mình thành mục tiêu để họ chủ động “cưa” mình trước nhé!

nam-song-ngu-yeu-nu-song-ngu-se-nhu-nao-nhi

Và bây giờ là điều quan trọng: khi một nữ Song Ngư lướt qua một nam Song Ngư, họ sẽ đến với nhau ngay lần đầu gặp mặt, hay sẽ có một cuộc rượt đuổi dài lâu?

Khi yêu, nam và nữ Song Ngư đều giống nhau, họ chân thành và cống hiến cho tình yêu của mình. Nhưng điều khác nhau ở chỗ Nữ Song Ngư thật sự là những người chung thủy, họ giữ người họ yêu chứ không phải là được giữ bởi người họ yêu. Vì với họ, yêu là dành trọn tình yêu cho người mình yêu, còn không thì chỉ có nước “Điệp ơi Lan cắt tóc…” (vế sau chắc các bạn cũng biết rồi đấy! ^^).

Còn những chú “cá đực” thì sao? Ôi! Chúng quá tự do và thích thú cảm giác chinh phục :”> Câu hỏi người ta thường đặt ra lúc này là: Làm sao một trái tim có thể trao cho hai người? Ừ, thì chia nó ra! Tưởng là chuyện khó, nhưng Song Ngư nam có thể làm được đấy, họ giỏi làm người khác hạnh phúc mà. Có điều họ chia không lâu được đâu, vì câu trả lời đúng với nghĩa đen của nó: “cắt nửa trái tim là đau lắm đấy”, vậy nên họ sẽ cố gắng giữ nguyên và dành cho một người quan trọng hơn đối với họ thôi, chính là người biết cách “giữ người họ yêu” ở trên kia kìa ^^.

nam-song-ngu-yeu-nu-song-ngu-se-nhu-the-nao-nhi2

Bạn biết không, Song Ngư là cung rất dễ “đồng ý”. Cứ thử nói chia tay với họ xem, diễn cho thật vào, họ sẽ hỏi “tại sao?”, nhưng rồi sẽ đồng ý, và sau đó bạn sẽ thấy trên dòng status của họ đầy dẫy tâm trạng. Họ là những kẻ thông minh và biết hy sinh, nếu tình yêu của họ ra đi và khiến người kia hạnh phúc hơn, họ sẽ tỏ ra thật mạnh mẽ, diễn một cảnh “dứt khoát đường ai nấy đi” để chia ly, và đồng ý không một chút bi lụy níu kéo. Nhưng khi quay lưng cất bước, hãy tin rằng họ rất mong bạn ôm chầm lấy họ từ đằng sau thật ấm (T_T).

Dễ đồng ý và cũng dễ quay lại, Song Ngư luôn cho người khác cơ hội, họ không cự tuyệt ai bao giờ. Nếu bạn cảm thấy hối hận vì lỡ diễn “quá sâu” khiến Song Ngư tin bạn muốn chia tay, và hai người đã đường ai nấy chọn một cách bất đắc dĩ, thì bây giờ vẫn chưa hề muộn đâu. Cái ôm thật chặt mà Song Ngư mong từ bạn vào khi ấy vẫn còn giá trị lắm đấy, đừng buông tay mà hãy quay lại ôm ngay lấy người ấy đi bạn nhé! ^^

Cuối cùng thì chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu được nhau, nam Song Ngưnữ Song Ngư là sự kết hợp tuyệt vời để trao cho nhau yêu thương và hạnh phúc. Dù yêu ngay từ lần đầu gặp mặt hay phải trải qua một cuộc rượt đuổi dài lâu, cái đích đến của họ vẫn là thứ mà biết bao người hằng mơ ước. <3

Nguồn sưu tầm: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận