Muôn màu muôn vẻ về một Song Ngư

227

Tính cách của Song Ngư cũng muôn hình vạn trạng lắm, nhưng mình sẽ lấy những nét điển hình thường thấy ở các Ngư Ngư nhà ta để mọi người cùng tìm hiểu. Dưới đây là những điều mà bạn có thể bắt gặp ở một Song Ngư “kiểu mẫu”, dù ít hay nhiều chúng ta cũng có thể nhận ra. Nào, cùng xem thử nhé!

muon-mau-muon-ve-ve-mot-song-ngu

Làm cái gì cũng lười, nghĩ ra đủ mọi loại lí do để trốn tránh. Luôn miệng than “mệt lắm”, “bận lắm”,”không thích lắm”,…mà chuyện ăn, chơi, ngủ, nghỉ thì không bao giờ thấy lười.

Hay giả ngây giả khờ,biết thừa sự việc mà không muốn nói hoặc không thèm nói cho người ta lầm tưởng về mình.

Ngang ngạnh, thân lừa ưa nặng,không thích nghe người khác “dạy đời” mình.

Hay bị nhận xét là ngu ngu đần đần, nhớ trước quên sau, nhưng một khi hứng lên thì thông minh đột xuất. Tìm ra cách phá quy tắc, chọc điên người khác rất nhanh.

Không thích áp đặt người khác, nhưng lại hay đưa ra lời khuyên cho mọi người,còn muốn làm hay không thì tuỳ. Ngược lại, Ngư cũng rất ghét người khác áp đặt hay can thiệp quá sâu vào cuộc sống của mình.

Nhiều Song Ngư hay hỏi ý kiến mọi người, và lắng nghe rất chăm chú. Nhưng sau đó lại lẳng lặng làm theo ý mình -_-

Song Ngư nữ thường có tài giả vờ rất giỏi, nhưng lại có biệt tài làm đối phương chết đứ đừ chỉ với vài câu nói.

Nam Song Ngư lại thường rất ga-lăng và dịu dàng, ở cạnh họ thoải mái và yên bình như đứng trước biển. Nhưng để nắm bắt được trái tim nam Ngư không dễ,vì một vài nam Ngư hay có thói quen tỏ ra tử tế với mọi cô gái và dễ gây lầm tưởng cho đối phương.

muon-mau-muon-ve-ve-mot-song-ngu1

Để được Ngư đối xử tốt không khó,bạn chỉ cần đối xử tốt và tôn trọng Ngư, không chơi những trò sau lưng, không xúc phạm lòng tự trọng của cậu ấy,… Nhưng để được coi là người đặc biệt trong lòng Song Ngư thì lại là điều khó không tưởng.

Chưa yêu ai thì hay bị coi là đào hoa, lăng nhăng(lại cũng vì cái tính tốt với mọi người),nhưng yêu ai rồi thì cực kì chung thủy và có thể tảng lờ với mọi đối tượng xung quanh.

Cái Ngư cần, là một người tri kỉ mà Ngư có thể tin tưởng, tâm sự hết mọi chuyện trong lòng mình.

Thỉnh thoảng khi hấp lên, Ngư hay có sở thích trêu chọc người khác, đến mức họ phát khóc lên.

Ngư rất hay tò mò về vị trí của mình trong một mối quan hệ với ai đó,nhưng nhiều lúc lại không dám hỏi. Vì Ngư sợ thất vọng, sợ người ấy đặt Ngư ở một vị trí Ngư không mong muốn, dù Ngư đã hết sức yêu quý và quan tâm đến người ta.

Nếu bạn làm gì có lỗi, Ngư sẽ bỏ qua nếu bạn xin lỗi, nhưng sẽ không quên. Nếu bạn chơi trò hai mặt và phản bội, bạn sẽ chẳng bao giờ được thấy Ngư trong cuộc sống của mình nữa.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận