Muôn màu muôn vẻ điệu cười của Ma Kết

466

Thú thực mà nói, Ma Kết rất lạnh lùng thờ ơ, nhưng không có nghĩa là không bao giờ biết cười đâu nhé. Chỉ là, trong nhiều hoàn cảnh khác nhau,nụ cười của Kết cũng mang những hàm nghĩa khác nhau, trong đó có cả kiểu cười mà như…không cười khiến người ta lầm tưởng Kết chẳng bao giờ biết cười vậy.

muon-mau-muon-ve-dieu-cuoi-cua-ma-ket

Thứ nhất phải kể đến điệu cười nửa miệng của Kết. Đây là nụ cười biểu hiện cho sự nham hiểm và mưu mô. Nụ cười này cũng thể hiện sự khinh thường của Kết đến đối phương. Nếu bạn nhận được nụ cười này từ Kết, bạn hãy tự biết rằng mình vừa đắc tội với họ, và cũng chuẩn bị luôn tinh thần là cuộc sống về sau sẽ vô cùng khắc nghiệt nếu bạn liên quan đến họ.

Thứ hai là kiểu cười nhạt “đến là khó chịu với Kết”. Nụ cười giấu giếm. Khi bắt gặp nụ cười này của Kết, bạn sẽ biết rằng Kết đang không có hứng thú hay không tập trung vào đề tài mà bạn hay những người xung quanh đang nói. Nụ cười này cũng biểu hiện Kết đang trầm tư hoặc đang gặp điều gì đó rắc rối. Nếu bạn bắt gặp nụ cười này của một Ma Kết, bạn tốt nhất không nên cố lôi kéo Kết tập trung hay nổi giận với họ, bằng không, Kết sẽ im lặng mà rời đi để được yên tĩnh một mình.

Thứ ba, cái kiểu cười xã giao. Đây là chiếc mặt nạ mà Ma Kết thường dùng khi đối thoại với những người chỉ mang tính chất công việc hoặc giao tiếp bình thường. Nụ cười này thật đến mức nhiều người cũng phải mê mẩn về sự tươi tắn trong con người của Kết. Họ có thể vì nụ cười này mà bị thu hút. Nhưng đến khi xã giao kết thúc, bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng được thái độ lạnh lùng và xa lạ của Kết đối với bạn đâu.

muon-mau-muon-ve-dieu-cuoi-cua-ma-ket1

Thứ tư, nụ cười khiến mọi người ngưỡng mộ yêu mến. Kết đang cảm thấy vui trong lòng và thoải mái thể hiện nụ cười tươi tắn của mình, đây là hình thái cảm xúc hiếm hoi nhất và cũng thu hút nhất của Kết. Bất kì ai bắt gặp nụ cười này cũng có cảm giác rằng thế giới nơi Kết đang đứng thật yên bình. Nụ cười này chỉ dành cho gia đình và những người bạn của Kết mà thôi.

Bốn sắc thái cười khác nhau với những cung bậc khác nhau, thật ra không khó để biết được cảm xúc của Ma Kết, chỉ là bạn có chịu để ý đến những chi tiết nhỏ này hay không mà thôi. À quên chứ! Còn một kiểu cười vô cùng “bá đạo” mà Kết chẳng giống ai: cười như không cười í! Đó là lúc Kết tự nhủ trong đầu: “Rõ thật buồn cười! Chẳng có gì đáng cười mà sao tụi nó cứ cười thế nhỉ?” =)).

Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (capricorn)

Bình Luận