Muôn Điều Về Ma Kết

652

Dưới đây là những tổng hợp sơ lược về các Ma kết nè, đôi khi chính những điều vẫn diễn ra hằng ngày như vậy nhưng tụi nó cũng không để ý đâu. Trong bản thân mỗi người luôn có những biểu hiện đối lập như vậy mà. Tiếp xúc với Ma Kết lâu thì bạn sẽ dần dần hiểu ra con người nó thôi. Cũng đơn giản và nhẹ nhàng chứ không như mọi người tưởng tượng cứng đầu, gia trưởng…

  • Mọi thứ đang bình yên và đơn giản như vậy cho đến khi Ma Kết xuất hiện, nó luôn đưa ra những ý kiến để làm vấn đề trở nên rối rắm và phức tạp hơn, luôn tự làm khổ bản thân.
  • Bình thường thì lười chảy thây nhưng nếu hứng lên hay có động lực nào đó thì siêng cực, lau đến nỗi sàn nhà bóng lên và có thể soi gương được luôn @@
  • Thèm đồ ngọt, ăn hàng cực kì nhé, rồi lại than vãn sao mãi mà không giảm được cân nào.
  • Thích sờ mó người yêu nên hay bị trêu là biến thái, dê xồm (bọn tớ chỉ nựng yêu thôi mà, ahuhu, oan quá)

muon-dieu-ve-ma-ket1

  • Là một con sâu ngủ vĩ đại, có thể ngủ được bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, Nôbita cứ phải gọi là cụ.
  • Viết lách thì cực kì tệ, lúc đi học, điểm Văn cứ làng nhàng ở mức trung bình thôi, nhưng mà cứ ấp ủ ý định sẽ là một nhà tiểu thuyết ngôn tình bậc nhất thế giới.
  • Là một người khá thực tế nên mỗi lần có việc gì thì gọi thẳng luôn, ghét thời gian chờ tin nhắn (thời gian đó mình làm được biết bao nhiêu việc rồi).
  • Rất sợ làm mích lòng bạn bè nên Ma Kết hay nhường và chịu xuống nước làm hòa trước, nhưng chỉ đối với bạn thân chí cốt thôi nha. Không phải ai cũng có cơ hội như vậy đâu, nên bạn phải trân trọng nhé.muon-dieu-ve-ma-ket
  1. Thường thì Ma Kết chi thích chơi với bạn khác giới thôi, không có ý gì cả nhưng điều đó cũng làm cho người yêu nó cảm thấy khó chịu vì suốt ngày cặp kè như vậy.
  1. Các Ma Kết thường có tuổi thơ dữ dội (hiểu theo nghĩa đen nhé) nên khi lớn lên rất có ý chí để làm ăn, bù lại khoảng thời gian đó. Điều này chỉ những người thân mới biết thôi, nó giấu kĩ lắm, không muốn ai biết về ngày xưa của mình.

 

Bình Luận