Một thế giới tâm linh như kiểu của Ma Kết

375

Nói cho ngay Ma Kết vốn là con người sống thực tế, thích những điều gì rõ ràng tường tận, nhưng không có nghĩa là họ không chấp nhận những điều phi thực tế đâu nhé. ^^

mot-gioi-tam-linh-nhu-kieu-cua-ma-ket

Ma Kết thực ra rất tin vào những điều siêu tưởng.

Đừng nghĩ Ma Kết khô khan mà lầm nhé, Kết có thể cùng bạn tranh luận về những hiện tượng siêu nhiên một cách hào hứng đấy. Họ coi những điều không thể giải thích được đó là một phần của cuộc sống, là bí ẩn để tìm hiểu, cũng là một phần đam mê trong con người Kết.

Đa số Ma Kết đều sợ ma. (Hic! T_T Có cung nào sợ ma bẩm sinh như Kết hơm?)

Đừng tưởng Kết xem phim ma mặt mày lạnh băng là nhầm lẫn,thực ra lúc đó nỗi sợ của họ đã lên tới cực đỉnh sau khi vừa trải nghiệm những cảm giác như thật từ bộ phim, hiểu nôm na như câu “sợ đến hồn xiêu phách tán” í, nên vẻ mặt mới thành ra vô cảm chứ không phải vì Kết đủ bình tĩnh đâu nhé^^. Nói thế nào nhỉ? Phần lớn Ma Kết đều tin và rất sợ ma, lại dễ bị những tình tiết bí ẩn ám ảnh khá lâu. Nhưng có một điều thú vị, hầu như Ma Kết chưa bao giờ mất ngủ sau khi xem phim ma :3

mot-gioi-tam-linh-nhu-kieu-cua-ma-ket1

Ma Kết là người tin nhưng không tín.

Thẳng vào vấn đề rằng, Ma Kết có thể tin (ở một mức độ nào đó) nhưng không bị điều đó chi phối thành kẻ cuồng tín. Với bất kì điều gì, trong mọi lĩnh vực và kể cả siêu hình, Ma Kết rất biết cách nhìn nhận đánh giá sao cho thật đúng đắn, không thể mới chỉ nghe đã răm rắp suy nghĩ và làm theo như một con rối.

Có thể vì hệ thống thần kinh của Ma Kết khá vững vàng,họ dễ dàng bị cảm xúc làm cho mất ngủ, nhưng không bao giờ vì sợ hãi mà mất ngủ. Hãy tin mình đi, một khi Kết đã buồn ngủ thì dù ma có nằm bên cạnh họ vẫn cứ ngủ như thường.

Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (capricorn)

Bình Luận